Người đồng tính bị đánh, cướp hội đồng vì hành vi sàm sỡ

Nhóm thanh niên cướp tài sản, che giấu, không tố giác tội phạm tại cơ quan công an
Nhóm thanh niên cướp tài sản, che giấu, không tố giác tội phạm tại cơ quan công an
Tỉnh giấc vì bị người đàn ông cho mình ngủ nhờ vuốt ve cơ thể, Đức cùng bạn đánh ông này bất tỉnh, lấy điện thoại, dây chuyền bạc.

Chiều 29/7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội thông báo đã bắt 4 người để làm rõ vụ cướp tài sản người đồng tính xảy ra tại phường Mộ Lao.

Chiều 20/7, Lê Trung Đức (21 tuổi, ở Phú Thọ), Trần Văn Hoàng (23 tuổi, Hà Nam) cùng người bạn tên Cường đến quận Hà Đông để xin làm thợ xây. Do chưa tìm được việc, cả nhóm nằm nghỉ tại ghế đá vườn hoa Hà Đông.

Đêm hôm đó, bộ ba được người đàn ông trung niên làm bảo vệ gần đó rủ về phòng tại công ty cho ngủ nhờ. Đang ngủ, Đức tỉnh giấc vì bị người đàn ông này trong tình trạng không quần áo sờ soạng khắp cơ thể. Đức đạp ông này và hét lên. Hoàng và Cường cùng bật dậy. Cả ba cầm điếu cày, chai bia tấn công khiến nạn nhân bị thương, bất tỉnh.

Gây án xong, cả bọn lấy một điện thoại di động, dây chuyền bạc cùng 230.000 đồng của ông bảo vệ rồi bỏ đi. Đức và đồng bọn bắt xe về Mỹ Đình để tá tục tại phòng trọ của Lê Ngọc Triệu Vương (18 tuổi, Phú Thọ), sau đó được Phạm Văn Hưng (28 tuổi) đưa về quê Hải Dương trốn.

Ngày 28/7, tung tích của nhóm cướp và những người che giấu bị phát hiện. Cơ quan chức năng đang truy bắt Cường.

Theo Hoàng Việt

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG