Người đồng tính bị đánh, cướp hội đồng vì hành vi sàm sỡ

Nhóm thanh niên cướp tài sản, che giấu, không tố giác tội phạm tại cơ quan công an
Nhóm thanh niên cướp tài sản, che giấu, không tố giác tội phạm tại cơ quan công an
Tỉnh giấc vì bị người đàn ông cho mình ngủ nhờ vuốt ve cơ thể, Đức cùng bạn đánh ông này bất tỉnh, lấy điện thoại, dây chuyền bạc.

Chiều 29/7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội thông báo đã bắt 4 người để làm rõ vụ cướp tài sản người đồng tính xảy ra tại phường Mộ Lao.

Chiều 20/7, Lê Trung Đức (21 tuổi, ở Phú Thọ), Trần Văn Hoàng (23 tuổi, Hà Nam) cùng người bạn tên Cường đến quận Hà Đông để xin làm thợ xây. Do chưa tìm được việc, cả nhóm nằm nghỉ tại ghế đá vườn hoa Hà Đông.

Đêm hôm đó, bộ ba được người đàn ông trung niên làm bảo vệ gần đó rủ về phòng tại công ty cho ngủ nhờ. Đang ngủ, Đức tỉnh giấc vì bị người đàn ông này trong tình trạng không quần áo sờ soạng khắp cơ thể. Đức đạp ông này và hét lên. Hoàng và Cường cùng bật dậy. Cả ba cầm điếu cày, chai bia tấn công khiến nạn nhân bị thương, bất tỉnh.

Gây án xong, cả bọn lấy một điện thoại di động, dây chuyền bạc cùng 230.000 đồng của ông bảo vệ rồi bỏ đi. Đức và đồng bọn bắt xe về Mỹ Đình để tá tục tại phòng trọ của Lê Ngọc Triệu Vương (18 tuổi, Phú Thọ), sau đó được Phạm Văn Hưng (28 tuổi) đưa về quê Hải Dương trốn.

Ngày 28/7, tung tích của nhóm cướp và những người che giấu bị phát hiện. Cơ quan chức năng đang truy bắt Cường.

Theo Hoàng Việt

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.