Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt

TPO - Với chiều cao 1m76 và số đo ba vòng cực chuẩn: 86-64-93 cm, người đẹp Lê Thị Tường Vy khoe body sexy trong loạt ảnh bikini mới.
Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 1

Mới đây, người đẹp Tường Vy chia sẻ loạt ảnh bikini khoe body quyến rũ và nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 2

Tường Vy từng tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi. Cô cũng thuộc Top thí sinh có chiều cao nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 3

Ngay từ khi đến với cuộc thi, Tường Vy đặt mục tiêu vào vòng Chung kết. Người đẹp Cần Thơ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Kết quả chung cuộc, Tường Vy lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp Biển và danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 4

Sau Hoa hậu Việt Nam, Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và giành vị trí cao nhất.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 5

Mới đây, Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và gây ấn tượng với vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính. Tuy không giành được thứ hạng như mong đợi nhưng Tường Vy khẳng định, cô đã có những trải nghiệm quý giá.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 6

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Tường Vy cho biết, cô tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc không phải vì đam mê danh hiệu, chạy theo ánh hào quang mà chính là để đánh dấu tuổi thanh xuân của mình đã làm được những gì.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 7

“Đó hoàn toàn là những bài học quý giá mà không ai có thể có được như những kĩ năng uyển chuyển hay những lời đàm thoại thông minh khi đến với từng cuộc thi. Mỗi cuộc thi sẽ cho chúng ta những bài học khác nhau. Ở Hoa hậu Việt Nam, qua các bài học, mình đã không còn rụt rè hay thiếu tự tin mà thay vào đó là mình “lột xác” với một hình ảnh mới và danh hiệu Người đẹp Áo dài mặc dù trước đó phần thi áo dài chính là phần mình sợ nhất. Hay ở Hoa khôi sinh viên, mình học được những giá trị mới ở lĩnh vực sinh viên, giúp ích cho mình trong việc học tại trường và cuộc sống hiện tại”- Tường Vy nói.

Người đẹp Tường Vy tung ảnh bikini sexy hút mắt ảnh 8

Lê Thị Tường Vy hiện là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ, chuyên ngành Quản trị Du lịch. Trong những năm cấp 3, Tường Vy tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ. Ngoài ra cô cho biết mình còn có năng khiếu múa.

Tin liên quan