Vừa lên đường đi thi, Kim Duyên đã được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa xách valy lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 6.

Chiều 27/6, Á hậu Kim Duyên đã chính thức lên đường sang Ba Lan để tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đây là lần thứ 2 cô đại diện Việt Nam để 'mang chuông đi đánh xứ người'. Trước đó Kim Duyên tham dự Miss Universe 2021 tổ chức ở Israel.

Xuất hiện ở sân bay, Kim Duyên diện bộ váy trắng thanh lịch, khoe đôi chân dài quyến rũ. Cô mang theo cờ tổ quốc và được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả ra sân bay để tiễn người đẹp đi thi.

Vừa lên đường đi thi, Kim Duyên đã được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 1
Kim Duyên lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vào chiều 27/6.
Vừa lên đường đi thi, Kim Duyên đã được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê ra sân bay tiễn Kim Duyên đi thi.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng có mặt ở sân bay để tiễn Kim Duyên. Cô dặn dò và gửi gắm đàn em nhiều điều, mong Kim Duyên sẽ lập thành tích cao cho Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Ngay sau khi Kim Duyên bay sang Ba Lan để dự thi thì chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên của họ về các ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Theo đó, đứng đầu bảng bình chọn đang là người đẹp Colombia, tiếp theo sau là các đại diện Thái Lan, Nam Phi, Cộng hòa Czech và Bờ biển Ngà.

Vừa lên đường đi thi, Kim Duyên đã được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 3
Vừa lên đường đi thi, Kim Duyên đã được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia ảnh 4

Kim Duyên được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên được Missosology xếp ở vị trí thứ 6, ngay trước các đại diện Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Mexico và Đức. Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với Kim Duyên trước khi nhập cuộc.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ, cao 1m73, số đo 90-64-94 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Năm 2021, cô thi Miss Universe, lọt vào top 16.

MỚI - NÓNG