'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn

TPO - Nữ người mẫu lộ vóc dáng đẫy đà khi tham dự trình diễn tại Tuần lễ thời trang Ý-Việt Thu Đông 2018 diễn ra vào cuối tuần qua tại khu vực phố đi bộ Hà Nội.
'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 1

Vietnam Italia Fashion Week Thu Đông 2018 diễn ra tại khu vực vườn hoa Con Cóc với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế Ý, Việt đã khiến cho phố đi bộ thêm rực rỡ và sôi động dịp cuối tuần qua.  Tham gia trình diễn trong sự kiện là dàn người mẫu đình đám như Hồng Quế, quán quân Next Top Kim Dung, các người mẫu Next Top Model Trà My, Trang Phạm…và dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam như Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên, người đẹp biển Đào Hà, H’Ăng Niê.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 2

Đã lâu không xuất hiện trên sàn catwalk, Hồng Quế gây chú ý với vóc dáng đẫy đà khi trình diễn cho nhà thiết kế Cao Minh Tiến trong đêm thứ nhất. Tuy nhiên cô vẫn sở hữu thần thái chuyên nghiệp cùng những bước chân đầy cuốn hút trên sàn diễn.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 3

Sau đêm mở màn hôm 17/3, đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang Ý-Việt diễn ra hôm qua 18/3 với sự tham gia của 6 nhà thiết kế tiếp tục khiến khán giả mộ điều thời trang cảm thấy thích thú.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 4

Cùng với Hồng Quế, người đẹp biển Đào Hà và Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên cũng gây chú ý khi catwalk cùng những chú cún lông trắng muốt vô cùng đáng yêu.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 5

NTK Công Huân chọn kỹ thuật chần bông trên chất liệu lụa Thái Nam Silk, Nha Xá. Kỹ thuật nhuộm nhéo và loang màu kết hợp với phong cách thể thao. Lấy ý tưởng từ mùa đông tuyết trắng, Công Huân đã tạo nên một bức tranh mùa đông ấp áp bằng lụa Việt Nam.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 6

Mở màn đêm thứ 2 là NTK Bianco Levrin, một NTK Ý đã sống lâu năm tại Việt Nam và sử dụng chất liệu Lụa Việt nam trong những BST của mình. Bianco đã giới thiệu một phong cách rất Ý trên chất liệu nhung và lụa tạo nên vẻ sang trọng và rất tinh tế của người phụ nữ.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 7

NTK Công Huân chọn kỹ thuật chần bông trên chất liệu lụa Thái Nam Silk, Nha Xá. Kỹ thuật nhuộm nhéo và loang màu kết hợp với phong cách thể thao. Lấy ý tưởng từ mùa đông tuyết trắng, Công Huân đã tạo nên một bức tranh mùa đông ấp áp bằng lụa Việt Nam.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 8

NTK Chu La trung thành với phong cách của mình bằng những gam màu mạnh mẽ đối lập. Tâm hồn của NTK người Tây Ban Nha dường như đã thuộc về nơi đây, BST phối hợp nhiều chất liệu thiên nhiên đã  tạo nên sự sinh động mang chất Việt.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 9

NTK Hùng Việt làm bùng cháy mùa đông bằng một BST tinh tế trong từng cm. Cách phối hợp những chất liệu tạo thành một tổng phổ mang tính nghệ thuật. Đặc biệt những thiết kế Haute Couture là chất liệu Lụa của Thái Nam Silk - Nha Xá. Hình ảnh người phụ nữ mà NTK Hùng Việt xây dựng chính là vẻ đẹp hoàn mỹ trong sự thanh lịch.

'Người đẹp scandal' Hồng Quế đẹp mặn mà, tái xuất sàn diễn ảnh 10

NTK Duy Nguyễn luôn tạo nên một dòng chảy khác cho trang phục vest nam. Những chiếc áo veston và áo khoác rất thanh lịch và nam tính khi phối hợp những chiếc khăn lụa mềm mại.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.