Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018

TPO - Hồng Quế và cô con gái Cherry 10 tháng tuổi làm vedette trình diễn bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 tại Hà Nội tối 29/9.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 2 BST của Ngọc Hân khắc họa một mùa xuân hè toàn trắng và những bé gái hồn nhiên. Dường như có một sự chuyển hướng rõ nét khi NTK Ngọc Hân từ bỏ phong cách tomboy để tìm đến vẻ nữ tính tuyết đối trong thiết kế của mình.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 3 Những chi tiết làm bằng tay trên chất liệu voan rất mong manh cũng đã thể hiện được vẻ đẹp của người phụ nữ thời đại.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 4 Xuất hiện trình diễn trong bộ sưu tập của Ngọc Hân là Á hậu Thanh Tú và dàn người mẫu quen thuộc của miền Bắc.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 5 Đặc biệt, mẹ con người mẫu Hồng Quế cũng được Ngọc Hân chọn lựa làm vedette trong màn trình diễn. 
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 6 Mặc dù mới 10 tháng tuổi nhưng bé Cherry đã thường xuyên được mẹ đưa lên sàn diễn catwalk.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 7 Mở màn là NTK người Ý Tea Gelashvili  được đào tạo tại trường thiết kế thời trang nổi tiếng DOMUS Academy, Milan. Với những kiến thức đa chiều, Tea Gelashvili thể hiện một nước Ý bằng cái nhìn của một thanh niên thời hiện đại.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 8 NTK Duy Nguyễn vẫn trung thành với những đường cắt cúp với kỹ thuật cao kết hợp với chất liệu đũi nam cao cấp, thanh lịch tạo nên vẻ hào hoa của những chàng trai lãng tử.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 9 NTK Hùng Việt mang đến đêm đầu tiên bộ sưu tập ready to wear trong nỗi thao thức của người sành thời trang. NTK Hùng Việt luôn là niềm tin của những người có ý thức về phong cách.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 10 NTK Phương Thanh với ký ức của những đóa cúc trắng đồng nội cùng chất liệu vải tơ tằm Nhật Minh, Bảo Lộc đã vẽ được bức tranh mùa hè sinh động. Chỉ với hai gam màu vàng và xanh Phương Thanh đã chuyển tải rất linh hoạt một rừng hoa cúc lonh lanh dưới ánh mặt trời.
Mẹ con Hồng Quế làm vedette đêm mở màn Tuần lễ thời trang VN 2018 ảnh 11 NTK Trần Thanh Mẫn là một điểm sáng của các NTK thế hệ trẻ nhất. BST thể hiện được sức bền bỉ trong việc tìm tòi con đường mới mà tính ứng dụng vẫn là điều kiện tiên quyết và xuyên suốt.
Ảnh: Thành Đạt, Cao Duy
MỚI - NÓNG