Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly

TPO - Từ Kiều là sinh viên đang du học ở Mỹ. Mẹ cô lo lắng dịch bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn nên gọi con trở về Trung Quốc để cách ly. Hiện tại cô đã trở về nhà an toàn.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 1 Từ Kiều là sao nhí nổi tiếng với vai diễn con trai của Châu Tình Trì. Ngôi sao 22 tuổi ngày càng xinh đẹp khả ái.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 2

Vào sáng sớm ngày 17/3, nữ diễn viên lên đường từ Mỹ về và hiện đã ở quê nhà an toàn. Cô cũng chia sẻ nhật ký cách ly trong ngày đầu tiên trở về Trung Quốc, bao gồm đo nhiệt độ cơ thể, khai báo y tế.

Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà. Cô cho biết ghi chú cách ly được dán ở cửa phòng. Bên ngoài lắp đặt màn hình để quan sát người bị cách ly có ra ngoài trong thời gian theo dõi hay không.

Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 3 Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà
Từ Kiều sinh năm 1997, nổi tiếng khi vào vai cậu bé Chu Tiểu Địch trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) do Châu Tinh Trì đạo diễn. Cô đến Mỹ du học năm 2013 và hiện đang theo học tại Học viện Thiết kế California.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 4
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 5
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 6 Cô là trò cưng của "vua hài" Châu Tinh Trì
Nữ diễn viên 9x tiết lộ trường học của cô đã đóng cửa vào hôm 12/3 vừa qua và cho sinh viên học tại nhà. Khi dịch bệnh kết thúc, cô sẽ tiếp tục hoàn thành công việc nghiên cứu. Từ Kiều đã bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên sân bay, nhân viên y tế cộng đồng và những y bác sĩ đang phục vụ ở tuyến đầu chống dịch.
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…