Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly

TPO - Từ Kiều là sinh viên đang du học ở Mỹ. Mẹ cô lo lắng dịch bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn nên gọi con trở về Trung Quốc để cách ly. Hiện tại cô đã trở về nhà an toàn.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 1 Từ Kiều là sao nhí nổi tiếng với vai diễn con trai của Châu Tình Trì. Ngôi sao 22 tuổi ngày càng xinh đẹp khả ái.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 2

Vào sáng sớm ngày 17/3, nữ diễn viên lên đường từ Mỹ về và hiện đã ở quê nhà an toàn. Cô cũng chia sẻ nhật ký cách ly trong ngày đầu tiên trở về Trung Quốc, bao gồm đo nhiệt độ cơ thể, khai báo y tế.

Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà. Cô cho biết ghi chú cách ly được dán ở cửa phòng. Bên ngoài lắp đặt màn hình để quan sát người bị cách ly có ra ngoài trong thời gian theo dõi hay không.

Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 3 Từ Kiều đeo khẩu trang kín mặt, tự cách ly tại nhà
Từ Kiều sinh năm 1997, nổi tiếng khi vào vai cậu bé Chu Tiểu Địch trong phim Siêu khuyển thần thông (CJ7) do Châu Tinh Trì đạo diễn. Cô đến Mỹ du học năm 2013 và hiện đang theo học tại Học viện Thiết kế California.
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 4
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 5
Người đẹp phim Châu Tinh Trì được lắp màn hình theo dõi khi cách ly ảnh 6 Cô là trò cưng của "vua hài" Châu Tinh Trì
Nữ diễn viên 9x tiết lộ trường học của cô đã đóng cửa vào hôm 12/3 vừa qua và cho sinh viên học tại nhà. Khi dịch bệnh kết thúc, cô sẽ tiếp tục hoàn thành công việc nghiên cứu. Từ Kiều đã bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên sân bay, nhân viên y tế cộng đồng và những y bác sĩ đang phục vụ ở tuyến đầu chống dịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

TPO - Vào vai tiểu thư kiêu kì, bướng bỉnh, thậm chí ngông cuồng nhà họ Cao trong “Hướng dương ngược nắng” nhưng càng về sau, Quỳnh Kool (Minh Ngọc) càng chiếm được nhiều sự cảm mến từ khán giả. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Minh Ngọc và Trí là nút thắt khiến nhiều người không khỏi hồi hộp ở những tập cuối phim.
'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

TPO - Trong tập 8 của liveshow Sao Nối Ngôi, khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của “quái kiệt sân khấu” một thời là Bobo Hoàng tức nghệ sĩ Thanh Hoàng. Với gương mặt hốc hác, ánh mắt u buồn và vóc dáng gầy gò, ít ai biết ở tuổi 74, Bo Bo Hoàng vẫn đam mê với sân khấu tuồng cổ và chắp cánh cho các tài năng ở vị trí đào chánh, kép chánh.