Người đẹp 'Diệp Vấn' công bố sắp kết hôn

Nữ diễn viên Hùng Đại Lâm xác nhận đã được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương 3 carat và đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Theo Sina, nữ diễn viên Diệp Vấn đã tiết lộ tin vui này khi tham dự sự kiện gần đây ở Hong Kong. Cô khoe chiếc nhẫn kim cương 3 carat - quà đính hôn của hôn phu.

"Tôi được anh ấy cầu hôn khoảng 3 tháng trước. Buổi cầu hôn diễn ra đơn giản, chỉ có hoa và nhẫn. Điều khiến tôi cảm động là những lời chân tình từ anh", Hùng Đại Lâm chia sẻ.

Người đẹp 'Diệp Vấn' công bố sắp kết hôn ảnh 1

Hùng Đại Lâm khoe nhẫn kim cương trong sự kiện. Ảnh: On.

Nói về hôn phu - doanh nhân Quách Khả Tụng, cô hết lời khen ngợi: "Tôi cảm thấy may mắn khi có được người đàn ông luôn biết thông cảm ở bên. Anh ấy làm việc chăm chỉ, yêu thương những đứa trẻ và yêu tôi".

Hùng Đại Lâm nhớ lại lần đầu gặp Khả Tụng: “Chúng tôi gặp nhau qua sự mai mối của bạn bè. Với một người từng trải qua trái đắng tình cảm trong quá khứ, tôi không mặn mà với những cuộc mai mối. Gặp vì sự nể nang, cảm xúc trong tôi chỉ là con số không”.

Cô tiết lộ chính Quách Khả Tụng là người chủ động theo đuổi. Dù bận rộn đến đâu, anh cũng thu xếp thời gian đưa đón Đại Lâm trong các sự kiện. “Anh không ngại việc giống như một chàng trai trẻ mới yêu lần đầu để nhận được cái gật đầu của tôi” - cô chia sẻ.

Tuy nhiên nữ diễn viên từ chối tiết lộ thời gian tổ chức lễ cưới vì lý do công việc bận rộn.

Người đẹp 'Diệp Vấn' công bố sắp kết hôn ảnh 2

Quách Khả Tụng và Hùng Đại Lâm bên nhau từ năm 2014. Ảnh: On.

Trước khi công khai tình cảm với em trai Quách Khả Doanh, Hùng Đại Lâm từng có cuộc tình kéo dài gần 10 năm với Quách Phú Thành. Khi nghe bạn gái cũ sắp cưới, trên trang cá nhân, Thiên vương Hong Kong đã gửi lời chúc phúc.

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980 tại Nam Kinh (Trung Quốc), cô tốt nghiệp ngành thời trang và biểu diễn ở Đại học Tô Châu. Cô được chú ý khi đến Thượng Hải tham dự cuộc thi Người mẫu Trung Quốc vào năm 1999. Năm 2006, cô tới Hong Kong phát triển sự nghiệp. Chỉ hai năm sau, cô đã nhận được vai diễn Trương Vĩnh Thành trong Diệp Vấn. Đây là vai diễn mang tính bước ngoặt với người đẹp.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG