Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khi nhiều người đẹp giấu kín chuyện tình cảm và bạn trai của mình thì Phương Quỳnh quyết định công khai việc đang hẹn hò. Lý do cô đưa ra cũng thật bất ngờ và tinh tế.

Phương Quỳnh có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại của bạn được không?

Trải qua một đợt dịch “đỉnh điểm” thì Quỳnh tin chắc bất cứ ai trong chúng ta đều gặp những rào cản và trở ngại nhất định trong cuộc sống. Bản thân Quỳnh cũng vậy, những dự định, kế hoạch và các mục tiêu đặt ra đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Có những điều tưởng như đơn giản, bình dị nhưng đã trở nên khó khăn và xa xỉ. Sau lần này thì Quỳnh nghĩ chúng ta đều cảm thấy trân trọng bản thân mình, trân trọng những người bên cạnh mình và trân trọng những điều “bình thường” xung quanh mình hơn.

Hiện tại thì Quỳnh cũng đã dần quen với cuộc sống “bình thường mới”, việc học tuy vẫn học online nhưng mình đã học với tâm thế chủ động và linh động hơn, công việc cũng dần hoạt động trở lại sau hơn nửa năm đông cứng hoàn toàn vì dịch bệnh. Ở thời điểm cuối năm và cận kề một năm mới sắp đến, hy vọng rằng tất cả chúng ta đều sẽ bình an, thật nhiều sức khoẻ để chào đón một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn!

Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 1

Nhan sắc và thần thái ngày càng thăng hạng của người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh.

Sau một năm lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam bạn đã có dự định mới nào cho bản thân?

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với kết quả Top 5 chung cuộc, cuộc sống Quỳnh đã thay đổi rất nhiều. Bước ra từ cuộc thi, Quỳnh có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau: mẫu ảnh, MC và một số dự án diễn xuất… Quỳnh cảm thấy may mắn vì những cơ hội này quả thật đã mang lại cho Quỳnh rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, mỗi lần thử sức là mỗi lần Quỳnh tự nhìn nhận và đánh giá bản thân mình, từ đó Quỳnh cảm thấy mình ngày càng trưởng thành theo hướng tích cực hơn, hiểu bản thân mình và biết được mình muốn gì, cần làm gì.

Mục tiêu trước mắt của Quỳnh vẫn là hoàn thành xong việc học Đại học, song song với việc học tất nhiên vẫn sẽ tham gia một số dự án nếu phù hợp và có cơ hội. Quỳnh đang ấp ủ xây dựng và phát triển một brand thời trang cùng một vài người bạn thân thiết, tuy nhiên do dịch và lịch học năm cuối khá dày đặc nên vẫn chưa chính thức ra mắt và tạm hoãn đến qua năm.

Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 2Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 3Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 4

Phương Quỳnh lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam và giành giải thưởng phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Phương Quỳnh có thể bật mí về bạn trai của mình không?

(Cười) Thật ra bạn trai Quỳnh cũng chỉ là bạn trai Quỳnh thôi, là người ở bên cạnh, ủng hộ cũng như dành cho Quỳnh rất nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống. Anh là người làm kinh doanh bình thường nên cũng không thích xuất hiện trên mạng xã hội hay truyền thông. Hiện tại thì chỉ bật mí đến đây thôi, nếu có duyên không sớm thì muộn tất cả mọi người đều sẽ biết đúng không ạ?

Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 5Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 6

Vì sao Phương Quỳnh quyết định công khai chuyện tình cảm trong khi nhiều người đẹp khác cố tình giấu nhẹm?

Quỳnh cảm thấy việc công khai hay không công khai chuyện tình cảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có người nói khi yêu phải công khai mới là yêu, nhưng cũng có người bảo chuyện tình yêu giữa 2 người thì 2 người biết là được rồi, nên việc chia sẻ hay giấu kín là tuỳ vào trường hợp mối quan hệ lúc đó và tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi người. Đối với Quỳnh thì Quỳnh ưu tiên cảm nhận của cả 2 người, ở một thời điểm phù hợp và cả 2 người đều cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình là được.

Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 7

Phương Quỳnh sẵn sàng tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế nếu được tin tưởng và trao vinh dự.

Phương Quỳnh có ý định học thạc sĩ sau khi tốt nghiệp không?

Học thạc sĩ cũng là một “gạch đầu dòng” mà Quỳnh mong muốn mình sẽ đạt được trong cuộc đời. Tuy nhiên điều này chắc vẫn phải chờ đến khi chính thức tốt nghiệp Đại học và tình hình lúc đó thì Quỳnh mới xem xét được. Thời gian học thạc sĩ không ngắn cũng không dài nhưng vẫn phải được cân nhắc ở một thời điểm hợp lý. Quỳnh cũng hy vọng bản thân mình sẽ chạm đến cột mốc này.

Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 8Người đẹp có làn da đẹp nhất Phương Quỳnh bật mí về bạn trai giấu mặt ảnh 9

Thuỳ Tiên cũng từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam và giành vương miện Miss Grand International, nếu bạn được trao vinh dự tham gia một cuộc thi quốc tế, bạn có sẵn sàng?

Việc chị Thuỳ Tiên mang về chiếc vương miện đầu tiên tại Miss Grand International là một sự kiện “big boom” trong những ngày qua và khiến mọi người chìm trong cảm xúc tự hào khi nhan sắc Việt Nam được vinh danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Đối với Quỳnh thì khi đã mang sash Việt Nam trên vai, bước ra quốc tế và đại diện cho nhan sắc Việt Nam thì đó là một trọng trách vô cùng to lớn. Khi đó phải là lúc bản thân mình hoàn hảo nhất có thể về sắc vóc lẫn tri thức, sẵn sàng và hừng hực quyết tâm. Quỳnh tin chắc rằng việc được đeo sash Việt Nam và đứng trên sân khấu tự hào hô vang “Việt Nam” là ước mơ của mọi cô gái chứ không riêng bản thân Quỳnh. Nên nếu may mắn vinh dự được trao trọng trách ấy thì Quỳnh rất sẵn sàng, sẵn sàng nỗ lực và sẵn sàng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với vinh dự ấy.

Cảm ơn Phương Quỳnh về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG