Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020

TPO - Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh dừng chân ở Top 5 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Cô gái có làn da đẹp nhất.
Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 1

Phạm Thị Phương Quỳnh (trái), Đỗ Thị Hà và Huỳnh Nguyễn Mai Phương trước thời khắc công bố Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Ngay từ vòng loại hồ sơ, thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146) đã thu hút sự quan tâm của dư luận khi sở hữu gương mặt không góc chết và làn da trắng sứ. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, người đẹp gốc Đồng Nai là ứng viên nặng kí của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc: Phương Quỳnh lọt Top 5 và giành giải thưởng phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất. Dù nuối tiếc nhưng Phương Quỳnh chia sẻ cô mãn nguyện và hài lòng với những gì mình gặt hái được thông qua cuộc thi.

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 2 Nhan sắc ngọt ngào của Phương Quỳnh. 

Đã 10 ngày sau đêm chung kết HHVN 2020, cảm xúc lúc này của Phương Quỳnh thế nào?

Sau 10 ngày thì cuộc sống của mình cũng đã trở về bình thường. Lịch học vẫn chưa bắt đầu nên mình vẫn đang ở quê với gia đình, đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau một hành trình dài, và cũng là lúc để mình ra quyết định cho tương lai.

Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất có ý nghĩa thế nào với bạn?

Mình nghĩ đây là một lời khen ngợi tuyệt vời nhất từ trước đến nay mình nhận được. Mình cảm thấy rất vui khi nhận được giải thưởng này!

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 3 Phương Quỳnh từng lọt Top 5 đề cử Người đẹp Biển cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Khoảnh khắc nào ấn tượng nhất với Phương Quỳnh trong suốt hành trình HHVN 2020?

Chắc là khoảnh khắc 35 thí sinh cùng nhau mặc áo dài trắng, đứng trên sân khấu tráng lệ cùng nhau vẫy tay và hát bài hát “Nhan Sắc Việt Nam”. Lúc mình đứng đó thật sự đã “nổi da gà”, cảm giác lâng lâng và hãnh diện rất khó tả.

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 4 Phương Quỳnh sở hữu chiều cao: 1m74, Số đo: 78 - 62 – 94

Quỳnh có chia sẻ, dừng chân ở Top 5 và chỉ một chút nữa là bạn đã chạm tay vào vương miện danh giá, dù nuối tiếc nhưng bạn cảm thấy mãn nguyện. Vì sao vậy?

Vì mình đã hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Trong suốt cuộc thi lúc nào mình cũng cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và qua từng vòng thi mình cảm thấy mình tiến bộ, thay đổi rất nhiều. Mình cảm thấy hài lòng với những gì mình gặt hái được qua cuộc thi cũng như những điều mình học hỏi được.

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 5  

Những ngày sống trong nhà chung HHVN 2020 với bạn có thực sự đáng nhớ?

Đó là 3 tháng dài hơn tất cả 3 tháng trong cuộc đời mình. Thật sự rất đáng nhớ và nhiều kỷ niệm, cùng ăn cùng ngủ cùng luyện tập với các bạn thí sinh, đó là khoảng thời gian mà suốt đời mình không thể quên.

Với các “mama tổng quản”, các HLV của chúng tôi thì sao?

Các anh chị trong ban thí sinh đã giúp đỡ và hướng dẫn mình rất nhiều, từng chai nước, từng bữa ăn, từng viên thuốc các anh chị đều rất chu đáo. Các thầy, cô huấn luyện viên cũng đã hướng dẫn rất tận tình, sau cuộc thi kỹ năng của mình đã tiến bộ rất nhiều, khởi đầu là con số 0, nhưng giờ chắc là số 6,7 rồi.

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020 ảnh 6 Phương Quỳnh tự tin trình diễn catwalk trong đêm Người đẹp Thời trang. 

Quỳnh có tiếp tục trở lại một cuộc thi nhan sắc nào khác trong tương lai?

Việc này còn tuỳ vào nhiều yếu tố, như lịch học tập chẳng hạn. Nếu có duyên và thời điểm thích hợp chắc chắn mình sẽ thử sức ở một cuộc thi nhan sắc nữa!

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này. Chúc Quỳnh ngày càng thành công hơn trên con đường mà bạn đã lựa chọn!

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.