Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'
TPO - Trước khi đêm Chung kết HHVN 2020 bắt đầu, Á hậu Thúy An đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh buổi lễ cầu hôn lãng mạn của bạn trai và hé mở về tương lai có “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Nhiều người ngạc nhiên về quyết định lấy chồng sớm của cô, song bản thân người đẹp Kiên Giang lại khẳng định: bây giờ mới chuẩn bị cưới là đã muộn hơn so với dự định ban đầu của cô.

Quyết định sẽ kết hôn ngay khi nhiệm kỳ Á hậu vừa kết thúc, nhiều fan cho rằng Thúy An “vội” quá, bạn nghĩ sao?

Bọn em quen nhau trước khi em thi Hoa hậu Việt Nam, vẫn đang là sinh viên. Lúc đó hai đứa thỏa thuận vơi nhau: nếu thi Hoa hậu không đoạt giải thì về cưới ngay. Song không ngờ em lại được Á hậu. Thế là kế hoạch bị hoãn lại, tất nhiên, việc hoãn này có sự ủng hộ của bạn trai. Em muốn dùng chính nỗ lực của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của một Á hậu, với cộng đồng, xã hội... Trong hai năm đó, em tham gia đầy đủ các hoạt động quảng bá, từ thiện, truyền thông của BTC.

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 1 Vẻ đẹp ngày càng trưởng thành của Á hậu Thúy An

Có thể hiểu là người yêu rất ủng hộ việc Thúy An đi thi Hoa hậu?

Khi em đăng ký tham gia HHVN 2018, anh ấy luôn ở bên theo dõi, động viên. Có lần bạn trai còn theo em đi từng tiệm quần áo để chọn trang phục đẹp nhất, chuẩn bị cho các vòng thi, mặc dù trước đó việc này với anh ấy hoàn toàn không quen thuộc.

Trong đêm chung kết, gia đình anh ấy cũng đến để xem em trình diễn. Sau này, bạn trai kể lại khi nhìn em trên sân khấu, anh ấy đoán em có thể lọt vào top 5. Kết quả Á hậu là một bất ngờ đối với em và cả gia đình hai bên.

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 2  Với Hoa hậu Tiểu Vy

Sự bất ngờ ấy có làm mối quan hệ của hai người thay đổi?

Trong tuần đầu sau đăng quang bọn em rất áp lực. Tại vì trước đó hai đứa trót xem nhiều chương trình giải trí của Hàn Quốc, thấy rằng các Hoa, Á hậu bên đó sau đăng quang thì cuộc sống rất mệt mỏi, áp lực nặng nề, không biết Việt Nam như thế nào...

Nhưng tất cả những nỗi lo ấy, sau một tuần thì được giải phóng. Em hoàn toàn có thể tiếp tục vừa làm nhiệm vụ Á hậu vừa đi học, có bận rộn hơn chút nhưng là sự bận rộn vui vẻ.

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 3
An hãy chia sẻ với bạn đọc một chút thông tin về bạn trai – chồng chưa cưới?

Bạn trai em du học ở Anh từ cấp ba, ở đó học tới tiến sĩ, làm việc một thời gian rồi mới về Việt Nam. Hiện nay anh đang kinh doanh công ty gia đình. Là người chín chắn, nghiêm túc và rất chiều chuộng bạn gái (cười).

Mối duyên nào đưa hai người đến với nhau?

Thời gian bọn em quen nhau, là bạn trai mới về nước vài tháng, em mới chân ướt chân ráo lên thành phố học, chưa nghĩ gì nhiều đến yêu đương. Lúc đó một người bạn giới thiệu, em còn nhát chả muốn đi, chỉ sợ bị lừa. Sau bạn động viên mãi, em nghĩ ừ đi gặp thôi, coi như một bài tập giao tiếp. Khi đến gặp nhau, cảm giác đầu tiên của em là bạn trai nhìn có vẻ nghiêm túc. Hai đứa nhắn tin vài tuần, em vẫn chưa tin tưởng ảnh, lo lắng có phải người này tính lừa mình gì không? Sau đó bạn trai hiểu lầm và bọn em ngừng nhắn tin. Lúc ấy em nghĩ mối quan hệ này đến đây là thôi, vì em cũng chảnh lắm, ghét người tự nhiên bặt tăm. Sau bốn, năm tháng gì đó, đúng ngày 1.1.2018 bạn trai nhắn tin một list rất dài giải thích lý do im lặng và hiểu lầm trước đó. Nếu là tin nhắn trong thời gian bình thường em sẽ không trả lời đâu, song vì khi đó là khoảnh khắc sắp giao thừa, tâm trạng em đang vui, nên bỏ qua, hai đứa bắt đầu lại từ đầu.

Nghe nói mối quan hệ của hai bạn được sự ủng hộ rất tích cực từ hai bên gia đình?

Bọn em quen một thời gian là gặp gia đình rồi vì ba mẹ anh lớn tuổi rất mong con dâu. Bố mẹ em cũng đã gặp bố mẹ anh. Nói chung mọi người đều mong chúng em làm đám cưới và sớm ổn định cuộc sống.

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 4 Thúy An trong một dự án nhân ái

Thúy An có thể tiết lộ một chút về kế hoạch sắp tới của mình, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của một Á hậu trong nhiệm kỳ HHVN 2018?

Kế hoạch của em còn khá mông lung vì có thể thay đổi. Song em muốn sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Á hậu, em sẽ làm kinh doanh gì đó, nếu thuận lợi thì làm luôn còn không thì sẽ về làm cùng công ty gia đình chồng.

Dự định sinh con thì sao?

Thực sự em cũng là một cô gái truyền thống và cha mẹ bên chồng cũng lấy nhau muộn nên rất mong cháu. Cho nên em sẽ sinh con ngay khi có bầu bởi cả hai đứa em đều thích trẻ con.

Á hậu Thúy An tiết lộ lý do cưới muộn hơn dự định và đã 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ' ảnh 5 Người đẹp chờ đợi đám cưới và những đứa trẻ.

Đám cưới của Á hậu cụ thể sẽ diễn ra vào thời gian nào?

Bọn em dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021. Trước đó, em chỉ thích tổ chức lễ cưới trên bãi biển. Tuy nhiên, khi bàn bạc, hai bên đã thống nhất sẽ diễn ra ở khách sạn. Nhưng lễ cầu hôn thì nhất thiết phải ở biển. Em muốn ngày trọng đại của mình sẽ được tổ chức hoành tráng, để lại ấn tượng và có sự chúc phúc của nhiều người.

Cảm ơn Thúy An và chúc bạn hạnh phúc với lựa chọn của mình!

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.