Người dân rốn lũ đi làm trở lại và phát hiện bom 'khủng'

Người dân rốn lũ đi làm trở lại và phát hiện bom 'khủng'
TPO - Người dân huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) đi làm trở lại sau thời gian chống chọi với lũ lụt. Trên đường đi, một số người phát hiện quả bom “khủng” và báo với cơ quan chức năng.

Ngày 21/8, trong lúc đi làm, người dân bản Liên Hồng, xã Cam Lâm, huyện Con Cuông (Nghệ An) phát hiện quả bom. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Người dân rốn lũ đi làm trở lại và phát hiện bom 'khủng' ảnh 1 Quả bom khủng mà người dân phát hiện.

Theo đó, quả bom nặng 1 tấn, dài 1,8 m, trên quả bom có nhãn hiệu BOMBMK83MQ206F1000.

Nhận được thông tin, Ban chỉ huy quân sự huyện Con Cuông, lực lượng công binh có mặt tại hiện trường di dời quả bom khỏi hiện trường. Quả bom này sẽ được tiêu hủy vào ngày 26/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.
Ông Hiền (trước) giới thiệu đá Suiseki

Theo tiếng gọi của đá

TP - Những hòn đá thô sơ có hình thù kỳ lạ, vô ngôn nhưng lại có sức mê hoặc lòng người. Họ gọi những viên đá ấy là báu vật trời cho, có nhiều tiền chưa hẳn được sở hữu nếu thiếu chữ duyên.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.