Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ

TPO - Người đàn ông được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thường Tín (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 30/8, người dân phát hiện ông V.V.T (SN 1978, quê Bình Định) tử vong trong nhà nghỉ thuộc xã Văn Tự (huyện Thường Tín, Hà Nội) liền báo chính quyền địa phương.

Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một lãnh đạo xã Văn Tự, nạn nhân hiện đang sinh sống ở TP. HCM và ra Hà Nội công tác. Gia đình không liên lạc được với ông T. nên đã tìm kiếm và phát hiện sự việc. Được biết, người này thuê nhà nghỉ trên từ thứ 6 (30/8).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.