Người đàn ông gục chết tay cầm ống tiêm

TPO - Nghi người đàn ông sốc ma tuý tử vong đã được cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân xử lý an táng.

Ngày 8/4, Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa bàn giao thi thể ông Nguyễn Minh Em cho gia đình an táng.

Trước đó, chiều ngày 7/4, người dân phát hiện ông Nguyễn Minh Em, 47 tuổi, ở khóm 4, phường 7 (thành phố Cà Mau) gục chết trước Trụ sở sinh hoạt văn hóa ấp Thạnh Điền, xã Lý Văn Lâm (thành phố Cà Mau). 

Kiểm tra hiện trường, phát hiện ông Nguyễn Minh Em chết khi tay trái cầm ống tiêm đã qua sử dụng, cạnh đó có 1 xe máy biển kiểm soát 69B1-17987  do ông Minh Em làm chủ.

Khi làm việc với gia đình, người xác nhận, ông Minh Em nghiện ma túy, tử vong có thể sốc ma túy, không yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPHCM thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường

TPO - Công an TPHCM chính thức thông tin về các nhóm đối tượng không cần giấy đi đường từ ngày 16/9 và quy định về việc đổi ca cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Các giải pháp kiểm tra những người lưu thông trên đường sẽ được thực hiện linh hoạt để tránh phiền hà và tập trung đông người.
Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

Hà Nội dừng việc phân 3 vùng, sẽ phong toả ở quy mô hẹp nhất

TPO - “Thường trực Thành ủy có chỉ đạo điều chỉnh các biện pháp theo hướng, sẽ không triển khai 3 vùng như hiện nay. Việc phong tỏa phải bám sát chỉ đạo của Thủ tướng, hướng dẫn của Bộ Y tế. Thành phố sẽ không phong tỏa quy mô lớn, chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất ở các điểm phong tỏa để kiểm soát tốt dịch bệnh, nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo hoạt động phục hồi kinh doanh, đời sống nhân dân”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền nêu.