Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh

Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh
TPO - Một người đàn ông mất tích khi tắm biển tại khu vực đang bơm cát làm bãi tắm công cộng thuộc phường Hồng Hà (TP. Hạ Long, Quảng Ninh). Thi thể người này được tìm thấy lúc 1h sáng ngày 10/7.

Trước đó, chiều 9/7, anh S.M.N. (SN 1997, quê Hà Giang) cùng vợ đi tắm biển tại bãi tắm đang thi công trên đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh). Đến chiều tối, không thấy anh N lên bờ nên người vợ đã nhờ người dân và báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ địa phương đã triển khai lực lượng cùng xuồng cứu hộ tham gia tìm kiếm ngay trong đêm. Do vùng biển rộng và thủy triều đang rút nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khắn.

Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh ảnh 1 Thi thể anh N. đã được tìm thấy lúc 1h sáng nay (10/7).

Đến 1h sáng ngày 10/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. 

Hiện, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng tại xã Tùng A, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Được biết, nơi nạn nhân đuối nước là khu vực đang xây dựng bãi tắm Hòn Gai thuộc dự án chỉnh trang, mở rộng, khắc phục ô nhiễm môi trường đường Trần Quốc Nghiễn. Dù đang trong thời gian thi công và đã được cắm biển cấm tắm, nhưng có rất đông người dân bất chấp nguy hiểm đến đây tắm biển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.