Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh

Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh
TPO - Một người đàn ông mất tích khi tắm biển tại khu vực đang bơm cát làm bãi tắm công cộng thuộc phường Hồng Hà (TP. Hạ Long, Quảng Ninh). Thi thể người này được tìm thấy lúc 1h sáng ngày 10/7.

Trước đó, chiều 9/7, anh S.M.N. (SN 1997, quê Hà Giang) cùng vợ đi tắm biển tại bãi tắm đang thi công trên đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh). Đến chiều tối, không thấy anh N lên bờ nên người vợ đã nhờ người dân và báo cơ quan chức năng tìm kiếm.

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ địa phương đã triển khai lực lượng cùng xuồng cứu hộ tham gia tìm kiếm ngay trong đêm. Do vùng biển rộng và thủy triều đang rút nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khắn.

Người đàn ông đuối nước tại bãi tắm đang thi công ở Quảng Ninh ảnh 1 Thi thể anh N. đã được tìm thấy lúc 1h sáng nay (10/7).

Đến 1h sáng ngày 10/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. 

Hiện, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng tại xã Tùng A, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Được biết, nơi nạn nhân đuối nước là khu vực đang xây dựng bãi tắm Hòn Gai thuộc dự án chỉnh trang, mở rộng, khắc phục ô nhiễm môi trường đường Trần Quốc Nghiễn. Dù đang trong thời gian thi công và đã được cắm biển cấm tắm, nhưng có rất đông người dân bất chấp nguy hiểm đến đây tắm biển.

MỚI - NÓNG
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng trong nước bật tăng trở lại, vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, bỏ xa giá thế giới, dù kim loại quý này cũng vừa tăng giá 1%. Giá vàng thế giới tăng trong bối cảnh lợi tức trái phiếu giảm, chủng virus Omicron gia tăng nỗi bất an cho giới đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Những lao động tự do ở Hà Nội đang phấp phỏng khi Tết đến gần mà dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp Ảnh: Hoàng Phong

Lao động tự do phấp phỏng lo Tết

TP - Khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng từng ngày, những lao động tự do ở thủ đô Hà Nội càng thêm lo lắng. Trải qua quãng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch, nhiều người đang tranh thủ kiếm thêm thu nhập từng ngày, những mong có cái Tết đủ đầy hơn.