Ba du khách đuối nước khi tắm biển ở Quy Nhơn

3 du khách đuối nước khi tắm biển ở Quy Nhơn. Ảnh minh họa
3 du khách đuối nước khi tắm biển ở Quy Nhơn. Ảnh minh họa
TPO - Tối 7/7, ông Võ Chí Thiện - Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 du khách tử vong. Vụ việc xảy ra tại một khu du lịch ven biển tuyến Quy Nhơn – Sông Cầu (đoạn thuộc KV2, phường Ghềnh Ráng).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày (7/7), một đoàn khách du lịch gồm 33 người do một công ty du lịch có địa chỉ tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đến nghỉ tại khách sạn Aurora Villar & Resort, thuộc KV2, phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn).

Do trong hành trình dài, khi đến nơi, các thành viên trong đoàn mệt mỏi nên lấy phòng để nghỉ. Còn 3  du khách là Bùi Thị L. (54 tuổi) và Lê Thị Th. (55 tuổi, cùng trú Hà Nội) và Đậu Hồng L. (58 tuổi, trú TPHCM) cùng nhau xuống bãi biển tắm. Trong lúc tắm, 3 du khách bất ngờ bị sóng biển cuốn xa bờ.

Phát hiện sự việc, anh Tôn Thất Tường-hướng dẫn viên du lịch của đoàn, lao nhanh xuống biển cứu nạn, lần lượt đưa 3 nạn nhân lên bờ hô hấp nhân tạo, sơ cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC-CHCN Công an tỉnh Bình Định cũng đã cấp tốc đến hiện trường tiến hành sơ cứu. Tuy nhiên, cả ba nạn nhân đều không qua khỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.