Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2

TPO - Đường vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Vĩnh Tuy được đầu tư gần 10 nghìn tỉ đồng dự kiến khi hoàn thành vào năm 2020 sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho thành phố. Tuy nhiên, đến nay vẫn ngổn ngang công trường, khói bụi bao phủ, đường đi thu hẹp khiến người đi phải luồn lách, thường xuyên ách tắc giao thông.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 1  Đại công trường của tuyến đường có mức đầu tư gần 10 nghìn tỷ đồng nhìn từ flycam.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 2 Công trường càng khắc nghiệt hơn vào những ngày nắng nóng găy gắt.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 3 Người dân khốn khổ luồn lách qua những làn đường chật hẹp trong khói bụi.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 4 Không khí tại khu vực đang xây dựng đường vành đai 2 luôn trong tình trạng bao phủ lớp bụi mù mịt suốt cả ngày.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 5 Phần lớn không gian lòng đường đang được phục vụ cho dự án.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 6 Do hai bên vỉa hè của tuyến đường đều đang được tiến hành đào bới xây dựng hệ thống kênh thoát nước và hộp kỹ thuật nên nơi tập kết rác sinh hoạt cũng phải để trên mặt đường có không gian hạn chế.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 7 Người dân vất vả đi qua công trường để ra khỏi nhà.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 8 Tuy công trình có tốc độ xây dựng rất nhanh, xong cũng không thể tránh khỏi tình trạng cản trở giao thông cũng như tạo nên sự vất vả cho các phương tiện tham gia giao thông qua đây.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 9 Dường như ai đi qua công trình đang xây dựng này cũng biến thành những "Ninja" bịt mặt.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 10  
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 11  Đoạn giữa đường Trường Chinh công trình đã cơ bản hình thành.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 12 Hai bên đường (đoạn gần Ngã Tư Sở) đang nhanh chóng được xây dựng cống thoát nước ngầm.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 13  
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 14  
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 15 Mật độ giao thông luôn "nóng" ở bất cứ thời đểm nào trong ngày.
Người dân khốn khổ luồn lách trong khói bụi khi qua đại công trường vành đai 2 ảnh 16  
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.