Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội

Áo rét, chăn len đắt hàng như tôm tươi, quán nướng tấp nập khách hàng, người vô gia cư co ro thức trắng đêm trong đợt rét ngọt đầu mùa đông năm nay.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 1 Nhiệt độ Hà Nội đột ngột xuống thấp 14 độ C, nhiều người không kịp trở tay, đặc biệt là lao động ngoại tỉnh. Ven đường vành đai 3, những chiếc áo gió giá chỉ hơn 100.000 bán đắt như tôm tươi.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 2 Cách đó không xa, chủ sạp hàng bán chăn trải sản phẩm ra vỉa hè để quảng cáo đến khách hàng.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 3 Không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống từ đêm 9/11 và tăng cường liên tục đến rạng sáng 11/11 mang đến cảm giác lạnh nhất từ đầu đông đến nay.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 4 Hàng quán bán đồ ăn đêm nóng hổi, khói nghi ngút thu hút khách.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 5 "Thời tiết càng lạnh càng bán đắt hàng, mỗi buổi tối ngồi 4 tiếng cũng kiếm gần 500.000 đồng", chị Tâm bán ngô khoai nướng trên cầu Long Biên chia sẻ.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 6 Phố Mã Mây, khách du lịch nước ngoài chọn mua cho mình chiếc áo ấm.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 7 Chủ gian hàng bán rau củ quả tại chợ đêm Long Biên co mình tránh rét. 12h đêm những ngày rét ngọt, chợ vắng vẻ hơn bình thường.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 8 Những đống lửa nhỏ liên tục cháy để xua tan giá lạnh.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 9 Phố Tràng Thi, đường Yên Phụ rất nhiều người vô gia cư nằm ngủ trên vỉa hè.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 10 Cụ bà không có mảnh chăn đắp ngồi thu mình lúc 2h sáng 11/11 trước một cửa hàng để tránh sương gió.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 11 Thềm nhà vệ sinh bến xe buýt Yên Phụ, một người vô gia cư trùm kín chăn, bịt khẩu trang để có giấc ngủ ngon.
Người dân co ro trong đợt rét ngọt đầu tiên ở Hà Nội ảnh 12 Chiếc lều tạm phủ bạt, chằng chống bằng thanh tre mang đến giấc ngủ cho cụ già trong vườn cây sát đường dẫn lên cầu Long Biên. Cơ quan khí tượng dự báo, đến hết hôm nay, nhiệt độ sẽ tăng dần.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất
TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.

Có thể bạn quan tâm

Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 thường rơi vào trạng thái tâm lý lo âu, chán nản, tuyệt vọng. Đặc biệt, nhóm bệnh nhân từng phải đối mặt với “lằn ranh sinh tử” cần được hỗ trợ để tái hòa nhập cộng đồng.