Người đàn bà bị 'phi công trẻ' đuổi chém dã man, lột đồ giữa đường vì ghen

Nạn nhân chạy xe máy phía trước, Phú xách theo mã tấu chạy phía sau đuổi chém, gây nhiều thương tích.

Đến chiều 27/4, bà Lê Thị K.T. (44 tuổi, ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa do bị người tình dùng mã tấu chém gây nhiều thương tích trên cơ thể.

Bà T. cho biết mình và bạn trai Nguyễn Đức Phú (34 tuổi, ngụ xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức) quen  hơn 1 năm nay, hai người sống với nhau như vợ chồng.

Trong quá trình sống chung, cả 2 thường xuyên mâu thuẫn, nhiều lần bà T. bị Phú đánh đập dã man. Lần gần đây nhất là vào 19h ngày 22/4, bà T. đi xe máy đến nhà của Phú ở xã Bàu Chinh, lúc này Phú đang nhậu với bạn.

Người đàn bà bị 'phi công trẻ' đuổi chém dã man, lột đồ giữa đường vì ghen ảnh 1 Nạn nhân bị nhiều vết thương trên cơ thể.

Sau khi bạn về, Phú gặng hỏi bà T. đi đâu cả chiều. Bà T. nói đi thăm con gái riêng thì Phú không tin và đe dọa nên bà T. lấy xe máy bỏ đi. Khi bà T. ngồi lên xe máy thì bị Phú lấy tô sứ ném vào người, sau đó chạy một xe máy khác, xách theo mã tấu đuổi chém.

Bà T. chạy đến nhà người quen gần đó cầu cứu nhưng Phú đã đuổi kịp, lao vào chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống. Chưa dừng lại, Phú còn lấy nước tạt vào người, lột hết áo của bà T.

 Người dân xung quanh thấy vụ việc đã báo cho công an đến hiện trường, đồng thời chở nạn nhân đi cấp cứu. Bà T. bị nhiều vết chém trên người, trong đó có vết thương ngay mặt khâu 7 mũi. 

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.