Năm nghi can xông vào nhà trọ chém chết người

Hiện trường dãy trọ xảy ra vụ án mạng hôm 11/4. Ảnh: An Nam.
Hiện trường dãy trọ xảy ra vụ án mạng hôm 11/4. Ảnh: An Nam.
Bạn gái bị đánh trong lúc chơi bài, Nguyễn Phúc Thảo cùng nhóm bạn cầm dao, mã tấu đi trả thù, chém chết người.

Công an tỉnh Tiền Giang ngày 13/4 cho biết, đã bắt Nguyễn Phúc Thảo (25 tuổi, quê TP Mỹ Tho) cùng bốn nghi phạm (25-32 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra hành vi Giết người.

Trước đó, anh Nguyễn Kim Vinh (40 tuổi, quê TP Mỹ Tho) đánh bài ăn tiền với nhóm người. Do xảy ra cự cãi, anh Vinh dùng chân đạp vào mặt cô gái 24 tuổi (quê TP Mỹ Tho). Cô này kể với Thảo, bảo người yêu đánh dằn mặt anh Vinh.

Tối 11/4, Thảo mượn khẩu súng rulo cùng 23 viên đạn của một người quen, sau đó gọi điện cho 4 người bạn, mặc áo khoác, đeo khẩu trang đi trên ba xe máy, mang theo dao, mã tấu đến nhà trọ tìm đối thủ.

Khi anh Vinh đang ngồi chơi với nhóm bạn trước cửa nhà, bất ngờ bị nhóm người xông vào đâm, chém loạn xạ rồi lên xe tẩu thoát. Nạn nhân bỏ chạy một đoạn thì gục ngã, sau đó chết trên đường đi cấp cứu.

Cảnh sát đã thu giữ khẩu súng cùng các viên đạn để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…