Người cũ xác xơ sau cuộc tình với quý bà giàu có, gái trẻ nối lại tình xưa và cái kết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh ta là người xấu xa, lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin

Tôi thấy chị bị tình cũ lừa là chuyện đương nhiên, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quên nỗi đau bị phụ bạc, giang tay đón nhận lại tình cũ và bài học cay đắng 'đắt hơn vàng'. Bởi nếu anh ta là người tốt mà do 'hoàn cảnh xô đẩy' thì không bàn làm gì, đằng này anh ta là người xấu xa, lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin!

Bây giờ hậu quả chị đã gánh chịu, tôi cũng hiểu là chị đã ân hận, tự trách mình sau khi người tình một lần nữa thay lòng đổi dạ với chị, hơi muộn nhưng tôi cũng lấy làm mừng là chị đã tỉnh ngộ.

Chị không nên tự ti với tuổi tác của mình, chị có điều kiện để sống hạnh phúc như mọi người phụ nữ khác, chỉ cần chị rút kinh nghiệm chuyện sai lầm đã qua để lựa chọn cho mình một bờ vai xứng đáng với tình yêu của chị.

Chị không nên về quê tìm người đàn ông tệ bạc, lừa đảo đó nữa, hãy quên anh ta đi và làm lại cuộc đời mình, sống thoải mái, vui vẻ, nghị lực và cẩn trọng khi tìm bến đỗ bình yên cho mình.

Chuyện gì đã qua nên để nó ngủ yên cùng quá khứ, mạnh mẽ, tự tin lên chị nhé. Cảm thông với chị, chúc chị gặp may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).