Vô tình gặp người yêu cũ ở sân bay và cái kết đắng ngắt cho người đàn bà lăng loàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lỗi là do cháu đã phản bội chồng, đã lén lút đến với tình cũ nên cháu cần tỏ thái độ ăn năn, hối hận, quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng để trở về đúng vị trí của mình trong gia đình.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho một đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ, thì chuyện của vợ chồng cháu không phải giải quyết trong thời gian một sớm một chiều là xong, là cưa đứt, đục suốt được đâu. Bởi hiện nay hay cháu đã có mối ràng buộc là cậu con trai chung chưa vào lớp một, và con của các cháu không hề có lỗi, vì vậy đừng bắt bé phải gánh chịu hậu quả khi người lớn trong gia đình phạm sai lầm.

Theo bác còn nước còn tát, cháu không được hành động vội vã nhất là kí ngay vào đơn li hôn mà nên kìm nén, giữ bình tĩnh chờ cho chồng bớt giận rồi tìm cách giãi bày, tâm sự cùng anh ấy.

Lỗi là do cháu đã phản bội chồng, đã lén lút đến với tình cũ nên cháu cần tỏ thái độ ăn năn, hối hận, quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng để trở về đúng vị trí của mình trong gia đình.

Tất nhiên chấp nhận tha thứ cho cháu hay không là tùy thuộc ở chồng cháu, nhưng nếu cháu thực tâm hối cải bác nghĩ chồng cháu sẽ xem xét và cho cháu cơ hội.

Bởi chồng cháu là người có học, hiền lành, nhân hậu, tử tế và khi chưa xảy ra chuyện, anh ấy luôn thương yêu, một lòng một dạ vì vợ, vì con.

Bác biết là khó, thậm chí là rất khó nhưng không có nghĩa là không thể. Cháu nên suy nghĩ cho thấu đáo để có giải pháp phù hợp. Mong mọi sự tốt lành sớm đến với cuộc sống của gia đình cháu.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.