Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải

TPO - Hàng nghìn người dân huyện Củ Chi (TP HCM) đã lập bàn thờ, ôm di ảnh cố Thủ tướng Phan Văn Khải đứng dọc đường để đưa tiễn ông Sáu Khải về với đất mẹ.
 <
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 1
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 2 Từ sáng sớm, rất nhiều người dân huyện Củ Chi ôm di ảnh ông Sáu Khải đứng dọc bên đường đón linh cữu cố Thủ tướng về quê nhà.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 3
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 4  Trong khi đó, nhiều người dân lập bàn thờ với di ảnh cố Thủ tướng trước nhà để tưởng nhớ ông.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 5
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 6 Những người dân Củ Chi mộc mạc thương nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 7
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 8
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 9 Dọc các tuyến đường từ Hội trường Thống Nhất về xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi), rất đông người dân, học sinh đứng hai bên đường đưa tiễn cố Thủ tướng.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 10
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 11 Tại tư gia cố Thủ tướng Phan Văn Khải, nhiều người dân đến đợi từ sáng sớm để đón linh cữu ông.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 12
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 13
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 14
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 15
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 16  Khoảng 10h cùng ngày, đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải đã về đến tư gia tại ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Hàng nghìn người dân nghẹn ngào đứng hai bên đường đón ông về với quê hương.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 17
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 18
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 19 Nhiều người dân khóc khi nhìn thấy linh cữu phủ quốc kỳ đưa qua.
Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).