Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải

TPO - Hàng nghìn người dân huyện Củ Chi (TP HCM) đã lập bàn thờ, ôm di ảnh cố Thủ tướng Phan Văn Khải đứng dọc đường để đưa tiễn ông Sáu Khải về với đất mẹ.
 <
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 1
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 2 Từ sáng sớm, rất nhiều người dân huyện Củ Chi ôm di ảnh ông Sáu Khải đứng dọc bên đường đón linh cữu cố Thủ tướng về quê nhà.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 3
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 4  Trong khi đó, nhiều người dân lập bàn thờ với di ảnh cố Thủ tướng trước nhà để tưởng nhớ ông.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 5
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 6 Những người dân Củ Chi mộc mạc thương nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 7
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 8
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 9 Dọc các tuyến đường từ Hội trường Thống Nhất về xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi), rất đông người dân, học sinh đứng hai bên đường đưa tiễn cố Thủ tướng.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 10
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 11 Tại tư gia cố Thủ tướng Phan Văn Khải, nhiều người dân đến đợi từ sáng sớm để đón linh cữu ông.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 12
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 13
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 14
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 15
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 16  Khoảng 10h cùng ngày, đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải đã về đến tư gia tại ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Hàng nghìn người dân nghẹn ngào đứng hai bên đường đón ông về với quê hương.
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 17
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 18
Người Củ Chi lập bàn thờ tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 19 Nhiều người dân khóc khi nhìn thấy linh cữu phủ quốc kỳ đưa qua.
Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như những chuyến bay

Như những chuyến bay

TP - Ngay sau những chuyến bay chở khách quốc tế tới Phú Quốc và Đà Nẵng, chuyến bay thẳng đầu tiên của Việt Nam tới Hoa Kỳ thành công; sự thích ứng linh hoạt được đẩy lên một nấc mới.
Cô Nhung và cô Nhanh tổ chức Tết Trung thu cho các học sinh thôn đảo Điệp Sơn

Những con chữ bập bềnh theo sóng

TP - Nhiều thầy cô giáo đã dành cả tuổi thanh xuân đến thôn đảo Điệp Sơn “gieo chữ” cho học sinh nơi làng biển xa xôi, nhưng rồi họ cũng lần lượt rời đi, để lại nỗi trăn trở cho việc tìm “con chữ” giúp người dân thôn đảo vượt khó khăn, đổi đời…
 Hà Nội sẽ cấm xe máy một số tuyến đường từ Vành đai 3 trở vào, sớm hơn 5 năm so với kế hoạch. Ảnh: Anh Trọng

Đề xuất cấm xe máy khu vực nội đô Hà Nội

TP - Sáng nay (7/12), HĐND thành phố Hà Nội khai mạc kỳ họp cuối cùng của năm 2021. Để giải quyết ùn tắc giao thông từ nay đến năm 2025, UBND thành phố Hà Nội đề xuất HĐND thành phố thông qua kế hoạch chi 1.800 tỷ đồng. Cùng với đó UBND thành phố đưa ra kế hoạch thực hiện cấm xe máy tại các quận sau năm 2025, sớm hơn 5 năm so với kế hoạch.
Xét nghiệm COVID-19 cho người dân Hà Nội. Ảnh: Long Phạm

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.
Dự báo thời tiết hanh khô ở miền Bắc sẽ chấm dứt vào giữa tuần

Dự báo thời tiết hanh khô ở miền Bắc sẽ chấm dứt vào giữa tuần

TPO - Ở miền Bắc hôm nay (7/12) vẫn duy trì trạng thái ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng hanh khô, độ ẩm trong không khí ở mức dưới 50%. Miền Trung có mưa dông ở một vài nơi, trong khi đó Tây Nguyên và Nam Bộ bước vào mùa khô với thời tiết chủ đạo là ngày nắng, đêm không mưa.