Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
TPO - Sau hai ngày cử hành tang lễ, sáng 22/3, lễ truy điệu cố Thủ tướng Phan Văn Khải được tổ chức trọng thể lúc 7h30, sau đó linh cữu được đưa về về an táng tại quê nhà ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 1 Từ sáng sớm, rất đông người dân đã đến trước Hội trường Thống Nhất để tiễn đưa nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 2
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 3 Từng đoàn học sinh đến tham dự lễ truy điệu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 4
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 5
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 6  Đúng 7h30 sáng nay, lễ truy điệu cố Thủ tướng được tổ chức trọng thể tại hội trường Thống Nhất.
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 7
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 8
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 9 Bên ngoài, rất đông người dân đứng theo dõi lễ truy điệu.
Hàng nghìn người đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 10 Đoàn xe đưa linh cữu và người dân viếng cố Thủ tướng được chuẩn bị sẵn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…
Một học sinh lớp 12 ở TPHCM được tiêm vắc xin phòng COVID-19 hôm qua 27/10

TPHCM lên kế hoạch dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1, 2 sẽ cho học sinh đến trường. Tuy nhiên, trường học phải đảm bảo giãn cách, đánh giá theo bộ tiêu chí an toàn trong ngành giáo dục, đồng thời nhà trường cũng chuẩn bị hạ tầng công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để chuyển sang hình thức dạy trực tuyến khi dịch bệnh phức tạp.
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan

Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh

TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Những phiên họp của Ban Chỉ đạo T.Ư về PCTN do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì trong khóa XII đã góp phần đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng phức tạp được dư luận xã hội quan tâm Ảnh: T.H

Mở rộng phạm vi, tấn công vào chủ nghĩa cá nhân

TP - Theo ông Lê Thanh Vân, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng mà khóa XIII đang thực hiện, không chỉ là sự tiếp nối của các nhiệm kỳ trước mà còn mở rộng phạm vi chỉnh đốn cả trong xây dựng hệ thống chính trị. Đặc biệt, Đảng cũng mạnh mẽ tấn công vào “chủ nghĩa cá nhân”- vốn là căn nguyên của những tiêu cực, tự chuyển hoá đến tự diễn biến.