Ngôi sao Tuấn Anh vắng mặt ở trận chiến với Indonesia?

Nguyễn Tuấn Anh đang có sự trở lại ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam.
Nguyễn Tuấn Anh đang có sự trở lại ấn tượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam.
TPO - Cơ hội ra sân của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia ngày 15/10 tới hiện vẫn bỏ ngỏ.

16h30 hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại sân Gelora Samudra. Trong khi các đồng đội khởi động và tập luyện bình thường, tiền vệ Tuấn Anh phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Yu Young.

Tiền vệ HAGL đá chính ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia hôm 10/10 trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên đầu hiệp 2, anh được HLV Park Hang Seo rút khỏi sân vì bị đau. Theo kết quả kiểm tra, Tuấn Anh bị căng cơ, cần thời gian để hồi phục. Trong 2 ngày qua, anh luôn được chăm sóc đặc biệt theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo. Mặc dù vậy cho tới hôm nay, vết đau của Tuấn Anh vẫn chưa bình phục 100%.

Theo thông tin của Tiền Phong, HLV Park Hang Seo hiện vẫn cân nhắc khả năng để Tuấn Anh thi đấu khi tuyển Việt Nam gặp Indonesia ngay 15/10 tới. Có 2 lý do, đầu tiên là việc Tuấn Anh có tiền sử chấn thương nặng. Ông Park không muốn mạo hiểm sử dụng tiền vệ HAGL. Và thứ 2, hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam hiện còn khá dồi dào, với các phương án như Huy Hùng hay Đức Huy.

Đức Huy chính là người được ông Park Hang Seo đưa vào sân thay Tuấn Anh ở hiệp 2 trận đấu với Malaysia. Tiền vệ CLB Hà Nội đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình ở tuyến giữa.

Một thành viên BHL đội tuyển Việt Nam chia sẻ, trận đấu với Indonesia vì vậy có thể không nhất thiết cần cho Tuấn Anh vào sân. Cơ hội để tiền vệ HAGL có tên trong đội hình chính hiện vẫn là 50-50. Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng thậm chí sẽ tiếp tục được HLV Park Hang Seo đưa vào đội hình xuất phát ở trận đấu với Indonesia.

MỚI - NÓNG