Đội tuyển Việt Nam nghỉ tập, ông Park nghiên cứu Indonesia

Tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân Indonesia trong vòng 10 năm qua.
Tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân Indonesia trong vòng 10 năm qua.
TPO - Các tuyển thủ được HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam cho xem băng hình để phân tích các điểm mạnh, yếu của Indonesia.

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam chỉ tập 1 buổi vào lúc 16h trên sân Gelora Samudra. Buổi sáng, HLV Park Hang Seo quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ.

Cũng trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam sẽ cho các cầu thủ xem video nghiên cứu về Indonesia. Cụ thể sau bài tập buổi sáng, toàn đội sẽ ăn sáng và sau đó bắt đầu xem video.

Indonesia hiện đứng cuối bảng G khi thua cả 3 trận, chưa giành được điểm nào. Ở trận đấu mới đây trước UAE, đội bóng của HLV McMenemy để thua đậm tới 0-5. Trước đó, họ cũng thua 2-3 trước Malaysia và 0-3 trước Thái Lan.

Tuy nhiên trong 10 năm trở lại đây, đội tuyển Việt Nam chưa từng thắng được Indonesia trên sân khách. Đội hình Indonesia sở hữu một số cầu thủ nhập tịch như Goncalves, Lilipaly hay Igbonefo, nhưng đều đã có tuổi.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia diễn ra lúc 18h30 (giờ Việt Nam, 19h30 giờ Indonesia) trên sân vận động thuộc thành phố Bali.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm