Ngôi sao Lazio dính thẻ đỏ vì ăn mừng trên đầu đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Ngôi sao Lazio dính thẻ đỏ vì ăn mừng trên đầu đối thủ
TPO - Luiz Felipe Ramos của Lazio đã nhảy ngồi lên đầu đối thủ để ăn mừng chiến thắng và hành động này khiến anh phải trả giá.

Trong trận đấu tối qua ở vòng 9 Serie A, nhà đương kim vô địch Inter đã bị chủ nhà Lazio lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Sẽ không có gì đáng nói nhiều về trận đấu này nếu như không xuất hiện tình huống vừa tranh cãi, vừa gây buồn cười cuối trận.

Đó là khi trọng tài đã nổi còi kết thúc trận đấu và hai đội trên đường rời sân. Trong lúc các cầu thủ khách buồn bã vì thất bại, bỗng nhiên Luiz Felipe Ramos của Lazio đã nhảy lên đầu Corea bên phía Inter ăn mừng. Hành động của cầu thủ 23 tuổi này khiến đối phương tức điên.

Ngôi sao Lazio dính thẻ đỏ vì ăn mừng trên đầu đối thủ ảnh 1

Pha ăn mừng vô duyên của Ramos

Correa giằng ra, đẩy Luiz Felipe Ramos xuống sân, trong khi các cầu thủ khác của Inter lao vào, xúm lấy anh chàng hậu vệ Lazio, bất kể Luiz Felipe Ramos phân bua rằng anh chỉ muốn ăn mừng với đồng đội cũ của mình, người từng có nhiều năm thân thiết tại đội bóng thành Rome.

Nhưng mặc kệ những lời giải thích, hành động khá vô duyên của Luiz Felipe Ramos vẫn bị trừng phạt. Trọng tài rút thẻ đỏ lập tức, đồng nghĩa với việc cầu thủ này bị treo giò các trận đấu tiếp theo của Lazio.

Luiz Felipe Ramos tỏ ra rất ấm ức vì tấm thẻ đỏ. Bởi theo anh, hành động này chỉ để thể hiện tình cảm cá nhân với đồng đội cũ. Tuy nhiên, vì cách thể hiện không đúng lúc đúng chỗ mà anh đã phải trả giá. Correa bên phía Inter cũng tỏ ra không ủng hộ, trong khi Luiz Felipe Ramos tức phát khóc với tấm thẻ đỏ vô duyên.

MỚI - NÓNG