Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại

TPO - Dù cặp “mẹ ghẻ - con chồng” đối đầu căng thẳng trên phim nhưng ngoài đời Ngọc Lan và Lương Thu Trang lại rất thân thiết.
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 1

Lần đầu đóng cùng nhau trong dự án phim "Mặt nạ gương", Lương Thu Trang đã trở nên thân thiết với đàn chị miền Nam – diễn viên Ngọc Lan.

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 2
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 3

Sau khi chia tay đoàn phim “Mặt nạ gương” về TP HCM, Ngọc Lan thường xuyên có những dòng chia sẻ nhớ nhung các thành viên ê-kíp, đặc biệt là Lương Thu Trang.

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 4

Ngày 30/12 vừa qua, nhân chuyến công tác ngắn tại Hà Nội, bộ đôi đã tái ngộ. Cả hai khiến nhiều khán giả háo hức khi đăng tải những hình ảnh tình cảm, ôm hôn thắm thiết bên cạnh nhau. Ngọc Lan viết: “Nhớ quá, ra ngắm cái rồi về”.

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 5

Trên phim, Ngọc Lan vào vai bà Diễm, mẹ kế của Hoa (Lương Thu Trang thủ vai). Cả hai có mối quan hệ xung khắc, nhiều lần đối đầu nhau. Dù vậy, ngoài đời Ngọc Lan và Lương Thu Trang lại thân thiết như chị em.

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 6

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì hai diễn viên chỉ cách nhau có 5 tuổi, Lương Thu Trang sinh năm 1990 còn Ngọc Lan sinh năm 1985. Trên phim, vì hóa thân thành một mệnh phụ phu nhân nên Ngọc Lan bắt buộc phải ăn mặc, trang điểm già dặn.

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 7
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 8
Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 9

Chia sẻ về những phân cảnh diễn cùng nhau trong “Mặt nạ gương”, Lương Thu Trang” nói: "Tất cả những phân đoạn tôi đóng với chị Ngọc Lan đều để lại rất nhiều ấn tượng. Những đoạn để nổi bật nhân vật Hoa, chị Ngọc Lan sẽ nhu lại, ngược lại tôi cũng vậy. Đó là điều mà tôi nghĩ không phải diễn viên nào cũng làm được".

Ngọc Lan – Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết sau 2 tháng gặp lại ảnh 10
Tin liên quan