Có 18 kết quả :

Trần Bảo Sơn nói về tiêu chuẩn chọn vợ mới

Trần Bảo Sơn nói về tiêu chuẩn chọn vợ mới

Chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và cả cuộc hôn nhân vừa tan vỡ Trần Bảo Sơn cho biết, chuyện tình cảm không bao giờ biết trước càng không thể định được người mình lấy tiếp theo. Nhưng anh cũng hài hước và úp mở khi nói: ”Biết đâu, tháng sau anh lấy vợ”.
Ca sĩ Ngọc Ánh: Ông trời không cho ai quá nhiều thứ

Ca sĩ Ngọc Ánh: Ông trời không cho ai quá nhiều thứ

Có lẽ chương trình Dấu ấn sắp tới đây sẽ là show riêng lớn nhất trong cuộc đời âm nhạc của Ngọc Ánh nhưng có vẻ điều đó không quá quan trọng. Bởi 25 năm qua, chẳng có gì là bất ngờ trên con đường âm nhạc của nữ ca sĩ vừa tròn 50 tuổi này, chị gần như đã có tất cả: khán giả, sự nghiệp, tình yêu…
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã đường ai nấy đi sau gần 10 năm gắn bó

Trần Bảo Sơn: Tôi và Ánh vẫn còn gắn bó

"Tôi muốn Ánh có được mọi điều tốt đẹp. Chúng tôi còn gắn bó vì sợi dây liên kết là bé Bảo Tiên, chúng tôi muốn con gái mình được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của mẹ cha" - diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ.
Ảnh bà Kỳ Nam và các con chụp chung với Bác Hồ, năm 1960

Những gia đình Lào - Việt

TP - Do mối thâm tình giữa hai nước, có rất nhiều người Lào và người Việt nên vợ nên chồng, mà Hoàng thân Souphanouvong - cố Chủ tịch nước CHDCND Lào và bà phu nhân Nguyễn Thị Kỳ Nam là trường hợp tiêu biểu.
Đàm Vĩnh Hưng tự hào hai tiếng 'miền Trung'

Đàm Vĩnh Hưng tự hào hai tiếng 'miền Trung'

TPO - Cùng với niềm tự hào ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đưa chương trình Mr.Đàm By Night số 5 với dàn sao toàn những ca sĩ gốc miền Trung trong đêm nhạc "Bước chân miền Trung" vào ngày 16-7 tới đây tại nhà hát Hòa Bình - TP.Hồ Chí Minh.