Ngoại tình rồi thì làm sao mà 'dứt cho ra'...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ ngoài luồng, cuốn hút ma lực đó đâu.

Em nghĩ chị chẳng tội tình gì phải nhịn chồng sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng, bởi chị càng nhịn, anh ấy càng lấn tới mà thôi.

Theo em, chị cứ mạnh mẽ, dứt điểm một lần với chồng đi cho thanh thản mà nuôi dạy con cái chị ạ. Những người đàn ông đã có vợ mà còn đèo bòng nhân tình, bồ bịch thì khó mà cải tạo lắm.

Nếu chẳng may họ bị bắt quả tang, không chối cãi được thì họ sẽ hứa nọ, hứa kia để thoát tội lúc đấy, chứ sau khi được vợ tha thứ họ lại đâu hoàn đó thôi! Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ ngoài luồng, cuốn hút ma lực đó đâu.

Chị còn trẻ, lại có nghề trong tay, chị không nên cam chịu ngồi nhà sống nhờ vào đồng lương của chồng, hãy trở lại xí nghiệp làm lụng kiếm tiền nuôi thân, nuôi con mới là hợp lí. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình khi chị có thu nhập ổn định. Chị hãy quên người đàn ông bội bạc, hư hỏng đó đi chị ạ. Mong chị và cháu có cuộc sống tốt đẹp, may mắn.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.