Ngoại tình rồi thì làm sao mà 'dứt cho ra'...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ ngoài luồng, cuốn hút ma lực đó đâu.

Em nghĩ chị chẳng tội tình gì phải nhịn chồng sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng, bởi chị càng nhịn, anh ấy càng lấn tới mà thôi.

Theo em, chị cứ mạnh mẽ, dứt điểm một lần với chồng đi cho thanh thản mà nuôi dạy con cái chị ạ. Những người đàn ông đã có vợ mà còn đèo bòng nhân tình, bồ bịch thì khó mà cải tạo lắm.

Nếu chẳng may họ bị bắt quả tang, không chối cãi được thì họ sẽ hứa nọ, hứa kia để thoát tội lúc đấy, chứ sau khi được vợ tha thứ họ lại đâu hoàn đó thôi! Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ ngoài luồng, cuốn hút ma lực đó đâu.

Chị còn trẻ, lại có nghề trong tay, chị không nên cam chịu ngồi nhà sống nhờ vào đồng lương của chồng, hãy trở lại xí nghiệp làm lụng kiếm tiền nuôi thân, nuôi con mới là hợp lí. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình khi chị có thu nhập ổn định. Chị hãy quên người đàn ông bội bạc, hư hỏng đó đi chị ạ. Mong chị và cháu có cuộc sống tốt đẹp, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.