Vợ chết lặng biết nhân tình của chồng chính là cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', thì việc ngoại tình của chồng chị phần trách nhiệm chị phải gánh không hề nhỏ chút nào đâu chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', thì việc ngoại tình của chồng chị phần trách nhiệm chị phải gánh không hề nhỏ chút nào đâu chị ạ.

Chị cứ bình tĩnh suy nghĩ cho cặn kẽ, cho thấu đáo và cho thật công bằng đi xem mình đã làm gì để chồng dễ dàng qua mặt mình bồ bịch, trái gái như vậy?

Thật đơn giản, thật dễ hiểu thôi chị ạ, nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, quan hệ làng xóm láng giềng có thân thiết bao nhiêu cũng biết giữ khoảng cách, cảnh giác đề phòng mọi tình huống không hay xảy ra thì chắc chắn câu chuyện trớ trêu giữa chồng chị và cô hàng xóm độc thân sẽ không tồn tại!

Chị đã bước qua cái tuổi 40, chị là người có học, có chỗ đứng trong xã hội tôi không dám đưa ra những lời khuyên hay phân tích sợ rằng mang tiếng dạy khôn, tôi chỉ mong qua câu chuyện này chị biết mình sai ở đâu để kịp thời vợ, chồng ngồi lại với nhau mạnh dạn nhận khuyết điểm rồi tìm cách giải quyết êm thấm, hợp tình, hợp lí sự việc.

Đây là chuyện riêng tư của gia đình chị, tốt nhất anh, chị nên tự tháo gỡ, không nên ầm ĩ làm to chuyện ảnh hưởng đến danh dự của anh chị, của các con gái đã lớn sẽ làm phức tạp thêm tình hình. Mấy lời tâm sự cùng chị, mong mọi việc êm xuôi để cuộc sống gia đình chị được ổn định.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).