Ngoại tình rồi sẽ 'nghiện', chẳng mấy ai đủ dũng khí dứt được ra để quay về

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Bởi hầu hết những người đàn ông hay đàn bà đã sa vào chuyện bồ bịch, đã dám lừa vợ, lừa chồng để hưởng thụ bản năng thì tự bản thân họ khó từ bỏ được đam mê quyến rũ đó lắm. 

Tôi biết anh là người đàn ông nhân ái, độ lượng, bao dung khi chính mắt anh gặp cảnh vợ trẻ của mình bồ bịch, trai gái nhưng vẫn khẳng định mình vẫn còn yêu thương vợ mà không sợ dư luận đàm tiếu hay gia đình, người thân phản đối.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc ngậm đắng phát hiện vợ trẻ móc túi chồng bao trai đẹp, tôi nghĩ không ai khác chỉ có vợ chồng anh mới giải quyết êm thấm và trọn vẹn được. Thế nhưng do thấy anh có phần lúng túng, băn khoăn chưa tìm ra cách tháo gỡ hợp tình, hợp lí cho cuộc hôn nhân của mình, nên tôi mạn phép anh bày tỏ quan điểm của tôi để anh tham khảo.

Theo tôi, anh không cần tốn công thuyết phục, năn nỉ cô vợ trẻ của anh trở về sống cùng anh trong một mái nhà nữa. Bởi hầu hết những người đàn ông hay đàn bà đã sa vào chuyện bồ bịch, đã dám lừa vợ, lừa chồng để hưởng thụ bản năng thì tự bản thân họ khó từ bỏ được đam mê quyến rũ đó lắm. Đã có không ít trường hợp họ tỏ ra ăn năn, hối hận khi chuyện ngoại tình bị phát hiện nhưng rồi "ngựa lại quen đường cũ" khi có cơ hội đấy anh ạ.

Anh đừng tự ti cho rằng mình lớn tuổi sẽ khó tìm được người phụ nữ tâm đầu, ý hợp. Anh có kinh tế vững, có chỗ đứng tốt trong xã hội nhất định anh sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh mạnh mẽ, sáng suốt để ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai cho mình. 

MỚI - NÓNG