Gái trẻ và cái kết thê thảm vì yêu nhầm 'soái ca' siêu lừa đảo

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi ủng hộ ước muốn đổi đời của bất cứ ai trong đó có chị. Tuy vậy tôi không đồng tình với việc chỉ vì quá phụ thuộc vào điều đó, mà chị bất chấp tất cả để thực hiện bằng được đến nỗi phải ôm hận, phải trả giá đắng như hiện nay. 

Tôi ủng hộ ước muốn đổi đời của bất cứ ai trong đó có chị. Tuy vậy tôi không đồng tình với việc chỉ vì quá phụ thuộc vào điều đó, mà chị bất chấp tất cả để thực hiện bằng được đến nỗi phải ôm hận, phải trả giá đắng như hiện nay. 

Nhưng thôi chị ạ, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai phố dẻo mỏ và màn lừa tình siêu hạng khiến gái quê sống dở chết dở, thì cái giá đó tuy có đắt nhưng xứng đáng với sai lầm rất đáng tiếc của chị. Thế nên tốt nhất chị hãy bình tĩnh đón nhận coi như phí để trả bài học khôn cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình. 

Nếu chị cảm thấy mình đủ tự tin để ổn định sinh hoạt và công việc tại thành phố mà không sa vào bất cứ sự cám dỗ nào nữa, thì chị cứ ở lại để lập nghiệp. Còn nếu chị quá mệt mỏi, quá hoang mang với hiện tại và tương lai khi một thân một mình thì chị nên nhanh chóng thu xếp về quê, lao động cùng bố mẹ hay xin việc đúng sở thích, đúng trình độ của chị là do chị lựa chọn và quyết định, miễn sao chị có được cuộc sống tự lập không phiền đến kinh tế của bố mẹ và tìm được yên ổn, an lành là tốt rồi. 

Chị có hiểu biết, sống nhân ái nhất định chị sẽ sớm có được cho mình một mái ấm với người đàn ông biết thông cảm và chia sẻ cùng chị. Chờ tin vui từ chị, chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.