Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân

TPO - Tình cũ của vua hài Châu Tinh Trì dù đã ở tuổi U50 vẫn khiến các quý ông mê say ngắm nhìn.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 1 Chu Ân lần đầu sánh đôi tài tử họ Châu trong phim hành động hài Trường học Uy Long 2. Sau phim này, cô và Châu Tinh Trì còn đóng chung trong phim điện ảnh ăn khách Tân Tây du ký.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 2 Sau mối tình với vua hài Châu Tinh Trì, Chu Nhân hẹn hò ca sĩ Huỳnh Quán Trung và kết hôn năm 2012. Hai người có một con gái Debbie sinh năm 2012.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 3 Sau 5 năm vắng bóng trong showbiz kể từ 2011, Chu Ân bất ngờ tái xuất với hàng loạt dự án phim đáng chú ý và tham gia nhiều sự kiện.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 4 Bà mẹ một con khoe đôi chân dài và dáng vóc thon thả.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 5  Đã lâu không đóng phim nhưng các khán giả vẫn không quên "nàng Hoàng Dung" xinh đẹp kiều diễm trong phim "Anh hùng xạ điêu" bản năm 1994.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 6 Mỹ nhân một thời quá trẻ trung và mặn mà ở tuổi 46.
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 7
Ngỡ ngàng sắc vóc gợi cảm của ‘Hoàng Dung’ Chu Ân ảnh 8
MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.