Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách

TPO - Tối nay (22/1), lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020 chính thức mở màn. Từ trưa, người dân Sài Gòn đã háo hức đến đường sách tham quan, tìm mua và đọc "những điều kỳ diệu từ sách"...
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 1 Tại đường sách TPHCM, người Sài Gòn háo hức với sách và đặc biệt là tối nay diễn ra Lễ hội đường sách Tết Canh Tý. 
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 2 Sắc xuân rộn ràng trên đường sách, ba mẹ dẫn con em đi mua sách trong ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2020.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 3 Người nước ngoài tìm những quyển sách ở hiệu sách cũ.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 4 Các bạn trẻ say sưa bên quầy sách
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 5  Đường sách năm nay trang trí lộng lẫy, đầy màu sắc xuân.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 6 Đường sách Tết Canh Tý 2020 chia thành các chủ đề theo 3 tuyến đường.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 7 Tuyến Nguyễn Huệ sẽ triển lãm tư liệu, sách và hình ảnh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 8 Bên cạnh đó còn có hình ảnh, tư liệu về sự hình thành và phát triển của ngành thông tin và truyền thông TPHCM.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 9 Hướng tới xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh; triển lãm báo Xuân năm 2020, hình ảnh và tư liệu 30 năm nhà giàn DK1.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 10 Tuyến đường Ngô Đức Kế sẽ trưng bày với chủ đề “Cà phê, sách và công nghệ”. 
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 11
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 12 Đây là khu sách tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, giới thiệu những sách hay về giáo dục, khoa học, kỹ thuật, kinh tế, văn hóa...
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 13 Đường sách có khu cà phê sách để bạn đọc dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn đọc sách.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 14 Tuyến đường sách Mạc Thị Bưởi có chủ đề “Thế giới diệu kỳ của em”. Đây là khu sách dành riêng cho thiếu nhi.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 15 Những quầy sách trang trí sắc xuân.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 16  Đầu đường sách TPHCM, bạn đọc có thể xin chữ ông đồ.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 17 Khách nước ngoài trên đường sách.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 18 Lối vào đường sách TPHCM trang trí bắp khô.
MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.