Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách

TPO - Tối nay (22/1), lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020 chính thức mở màn. Từ trưa, người dân Sài Gòn đã háo hức đến đường sách tham quan, tìm mua và đọc "những điều kỳ diệu từ sách"...
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 1 Tại đường sách TPHCM, người Sài Gòn háo hức với sách và đặc biệt là tối nay diễn ra Lễ hội đường sách Tết Canh Tý. 
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 2 Sắc xuân rộn ràng trên đường sách, ba mẹ dẫn con em đi mua sách trong ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2020.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 3 Người nước ngoài tìm những quyển sách ở hiệu sách cũ.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 4 Các bạn trẻ say sưa bên quầy sách
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 5  Đường sách năm nay trang trí lộng lẫy, đầy màu sắc xuân.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 6 Đường sách Tết Canh Tý 2020 chia thành các chủ đề theo 3 tuyến đường.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 7 Tuyến Nguyễn Huệ sẽ triển lãm tư liệu, sách và hình ảnh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 8 Bên cạnh đó còn có hình ảnh, tư liệu về sự hình thành và phát triển của ngành thông tin và truyền thông TPHCM.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 9 Hướng tới xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh; triển lãm báo Xuân năm 2020, hình ảnh và tư liệu 30 năm nhà giàn DK1.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 10 Tuyến đường Ngô Đức Kế sẽ trưng bày với chủ đề “Cà phê, sách và công nghệ”. 
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 11
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 12 Đây là khu sách tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, giới thiệu những sách hay về giáo dục, khoa học, kỹ thuật, kinh tế, văn hóa...
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 13 Đường sách có khu cà phê sách để bạn đọc dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn đọc sách.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 14 Tuyến đường sách Mạc Thị Bưởi có chủ đề “Thế giới diệu kỳ của em”. Đây là khu sách dành riêng cho thiếu nhi.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 15 Những quầy sách trang trí sắc xuân.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 16  Đầu đường sách TPHCM, bạn đọc có thể xin chữ ông đồ.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 17 Khách nước ngoài trên đường sách.
Nghỉ Tết, người Sài Gòn háo hức đến đường sách ảnh 18 Lối vào đường sách TPHCM trang trí bắp khô.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.
Tối 14/5, Việt Nam ghi nhận thêm 60 ca mắc mới COVID-19

Tối 14/5, Việt Nam ghi nhận thêm 60 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 14/5, Bộ Y tế cho biết có 60 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa và 59 ca mắc ghi nhận trong nước tại: Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (2), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (1), Bắc Ninh (33), Hà Nội (12), Bắc Giang (6), Đà Nẵng (3), Thái Bình (1), Điện Biên (1).
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng 'trực chiến'

TPO - “Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh và sẵn sàng bùng phát. Do đó, toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện ca chỉ điểm trong cộng đồng, lập tức ra quân, khoanh vùng dịch bệnh”, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chiều 14/5.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.