Nghĩ hàng xóm tụ tập nói xấu mình, thanh niên vác dao qua chém loạn xạ

TPO - Cho rằng những người hàng xóm tụ tập ngồi nói xấu mình, Nguyễn Khánh Thành đã dùng dao chạy tới chém loạn xạ nhiều người. Vụ việc khiến 2 người bị thương nặng, trong đó 1 người gần đứt lìa cánh tay.

Ngày 23/9, Công an TP. Thuận An (Bình Dương), cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Khánh Thành (33 tuổi) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thành được xác định là người đã dùng dao chém hai nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó 1 người gần đứt lìa cánh tay. Làm việc với cán bộ điều tra, Thành khai do nạn nhân nói chuyện lớn tiếng, có ý nói xấu mình nên tức giận cầm dao đến chém.

Nghĩ hàng xóm tụ tập nói xấu mình, thanh niên vác dao qua chém loạn xạ ảnh 1 Thành dùng dao chém hàng xóm
Nghĩ hàng xóm tụ tập nói xấu mình, thanh niên vác dao qua chém loạn xạ ảnh 2 Một người bị chém gần đứt lìa chánh tay

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin, tối 18/9, các ông Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Văn Nhặn (41 tuổi) và ông Võ Văn Liêm (56 tuổi) tổ chức ăn nhậu tại nhà ông Nguyễn Văn Mười (65 tuổi), cách nhà đối tượng Nguyễn Khánh Thành chừng 10m.

Vào khoảng 20h cùng ngày khi mọi đang ngồi ăn cơm bất ngờ người đàn ông xông vào nhà, dùng dao chém anh Nhặn và Phúc. Do quá bất ngờ, cả 2 nạn nhân không kịp chống trả bị chém trúng tay và vai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm