Lạng Sơn:

Nghi can sát hại hai bố con đi lấy mật ong đã tự tử trong rừng

TPO - Sau khi giết chết bố con ông Chi, đối tượng Minh (người họ hàng con chú, con bác với nạn nhân) đã đi xe máy xuyên đồi, núi đến một khu rừng ở huyện Bình Gia sau đó treo cổ tự vẫn
Nghi can sát hại hai bố con đi lấy mật ong đã tự tử trong rừng ảnh 1 Người treo cổ được xác định là Dương Kim Minh, nghi can chính vụ án *ảnh: TL

Sáng nay (7/3) tạị một khu rừng thuộc Lân Kinh, cách thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia (Lạng Sơn) chừng 15km, người dân phát hiện một người đàn ông tự tử trong tư thế treo cổ trên một cành cây. Sau đó, người ta nghi rằng, đó là Dương Kim Minh (sinh năm 1979, trú tại thôn Khe Sân, xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn) - nghi can trong vụ án hai cha con bị sát hại trong rừng khi đi tìm mật ong. 

Khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội; một số người dân, họ hàng với đối tượng Minh cho PV Tiền Phong biết: “Nhìn không thấy giống lắm. Có thể bị phù nề do tự tử”.

Nghi can sát hại hai bố con đi lấy mật ong đã tự tử trong rừng ảnh 2 Trong một hang đá gần nơi ông Minh tự tử, còn sót lại một số đồ đạc   *ảnh: TL
Nghi can sát hại hai bố con đi lấy mật ong đã tự tử trong rừng ảnh 3 Một số họ hàng, người dân ở thôn Khe Sân xác minh danh tính người tự tử  *ảnh: Duy Chiến

Chiều 7/3, xác nhận với báo giới, lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: Hình ảnh người treo cổ chính là Dương Kim Minh.

“Người nhà ông Minh đã nhận dạng đúng và đang mang thi thể người này về quê an táng”. Đại diện chính quyền xã Thái Bình, huyện Đình Lập nói với phóng viên Tiền Phong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, gia đình ông Minh và Chi là họ hàng nhưng có mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất trồng thông nên Minh đã ra tay sát hại bố con ông Chi bằng súng kíp và dao.

Gây án xong, đối tượng này đi xe mô tô xuyên đồi, núi đến một nơi vắng vẻ cách hiện trường xảy ra án mạng chừng 150 km.

Lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành thẩm tra các thông tin, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.