Ngày hội sách cho học sinh vùng cao

Ngày hội đọc sách đến với học sinh cao nguyên
Ngày hội đọc sách đến với học sinh cao nguyên
TP - Ngày 16/5, tại khuôn viên Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Chư Sê, Gia Lai) diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội đọc sách do nhà trường phối hợp với Thư viện huyện Chư Sê tổ chức, trưng bày hơn 22.000 cuốn sách các loại.

Với chủ đề “Sách – chìa khóa thành công”, Ngày hội thu hút hơn 3.000 bạn đọc là giáo viên, học sinh của trường và trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, nhất là đối với các khu vực vùng cao, vùng sâu còn nhiều khó khăn.

Trong ngày, Nhà trường đã phát động chương trình quyên góp được hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện của trường và góp gần 16 triệu đồng ủng hộ “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

TPO - Năm 2021, phổ điểm của môn tiếng Anh không theo hình thái thông thường (hình chuông úp ngược có đỉnh lệch phải hoặc lệch trái)  mà có 2 đỉnh (núi đôi). Theo nhóm chuyên gia phân tích của báo Tiền Phong, phổ điểm "mất chuẩn" lại  thể hiện “rất chuẩn” chất lượng đào tạo môn học này tại các địa phương.