Có 8 kết quả :

Hoạt động của nhóm 3 ngân hàng “0 đồng vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận

Tái cơ cấu và 'số phận' 3 ngân hàng 0 đồng

TP - “Việc triển khai cơ cấu lại 03 ngân hàng mua bắt buộc là một quá trình khó khăn, phức tạp, chưa có tiền lệ, phải phối hợp chặt chẽ và lấy ý kiến của nhiều Bộ, ngành và các cơ quan liên quan và phụ thuộc vào kết quả đàm phán với các nhà đầu tư” - Thông tin tới Quốc hội kỳ họp này, Ngân hàng Nhà nước đã khẳng định.
Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng

Xử lý “ngân hàng 0 đồng” lúng túng vì luật chưa quy định

TPO - Sáng 18/9, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các Tổ chức tín dụng. Hai vấn đề được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến nhiều nhất là vấn đề miễn trách nhiệm hình sự và chuyển giao bắt buộc.
Ngoài Oceabank thì có khả năng Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GPBank) cũng đang được một vài đối tác quan tâm. Ảnh minh họa

Hé lộ ngân hàng nước ngoài muốn 'tái cơ cấu' Oceanbank

TPO - “Hiện đang có ngân hàng nước ngoài ngỏ ý muốn tham gia vào quá trình tái cơ cấu ngân hàng OceanBank. Ngân hàng này đang thực hiện giai đoạn 2 trong quá trình soát xét, đánh giá mang tính toàn diện hoạt động của OceanBank”, thông tin được đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết sáng nay.