Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan

TPO - Trong số các VĐV Thái Lan đến Việt Nam dự SEA Games, Athikan Kongkaew nhận được sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ vì tài năng, tuyển thủ cầu mây Thái Lan này còn sở hữu nhan sắc hút hồn.
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 1

Athikan Kongkaew tên đầy đủ là Nong Aum Athikan Kongkaew, sinh ngày 14 tháng 3 năm 2001. Cô gái này vẫn đang là sinh viên nhưng cô đã nổi lên là một VĐV cầu mây tên tuổi của Thái Lan cách đây 4 năm.

Athikan Kongkaew bắt đầu chơi cầu mây từ năm 8 tuổi trước khi phát triển các kỹ năng ở vị trí giao bóng lên một tầm cao mới. Nhận thấy tài năng của cô, các HLV đã trao cho cô cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia Thái Lan tại Cúp Nhà Vua ở Nakhon Ratchasima năm 2018.

Và kể từ đây, Athikan Kongkaew trở thành một tuyển thủ tiêu biểu của ĐT Thái Lan. Ở kỳ SEA Games tại Philippines năm 2019, cô đã dẫn dắt đồng đội giành HCV. Và dĩ nhiên, kỳ SEA Games này, với Athikan Kongkaew vẫn là mục tiêu bảo vệ tấm HCV.

Trước khi lên đường, cô đã đăng lên Facebook dòng trạng thái thể hiện quyết tâm. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn trong tầm tay của Athikan Kongkaew bởi bao năm qua, cầu mây Thái Lan vẫn là số 1 tại Đông Nam Á.

Và nếu nói về sắc đẹp, có lẽ Athikan Kongkaew cũng là số 1 ở tuyển cầu mây Thái Lan hiện tại. Với vẻ đẹp cá tính, không kém phần nóng bỏng, Athikan Kongkaew đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp trong làng thể thao xứ chùa vàng. Cô đã lên bìa nhiều trang báo hàng đầu Thái Lan nhờ sự lạnh lùng, vẻ đẹp cá tính và đôi mắt hút hồn của mình. Cùng ngắm vẻ đẹp của 'thiên thần' cầu mây Thái Lan...

Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 2
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 3
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 4
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 5
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 6
Ngắm sắc đẹp vạn người mê của ‘thiên thần’ cầu mây Thái Lan ảnh 7
Tin liên quan