HLV Shin Tae-yong được tặng quà sinh nhật bất ngờ

TPO - 11/5 là ngày sinh của HLV Shin Tae-yong. Và nhân dịp này, các học trò của vị thuyền trưởng U23 Indonesia đã dành cho ông những bất ngờ trên sân tập.
HLV Shin Tae-yong được tặng quà sinh nhật bất ngờ ảnh 1

Các cầu thủ té nước để mừng sinh nhật Shin Tae-yong

U23 Indonesia đang chuẩn bị cho trận đối đầu với Philippines vào thứ Sáu (13/5), trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của cả hai. Nếu thắng, họ sẽ gần như chắc chắn loại đối thủ còn nếu thua thì Indonesia sẽ nắm chắc suất về nước sớm.

Tính chất quan trọng của cuộc đối đầu khiến bầu không khí buổi tập của U23 Indonesia khá căng khi ban huấn luyện liên tục yêu cầu các cầu thủ tập trung, thực hiện đúng với giáo án đề ra.

Nhưng khi nghỉ ngơi, lập tức bầu không khí này đã nhường chỗ cho sự vui vẻ. Các cầu thủ tập trung, vây kín lấy Shin Tae-yong. Rachmat Irianto và đồng đội liên tục lấy nước té lên người ông thầy. Đây được coi thay cho lời chúc sinh nhật thứ 52 mà U23 Indonesia dành cho vị HLV Hàn Quốc.

HLV Shin Tae-yong được tặng quà sinh nhật bất ngờ ảnh 2

Trước mắt HLV Shin Tae-yong vẫn là những thử thách khó lường

Shin Tae-yong khẳng định ông rất cảm ơn các học trò, nhưng sẽ không để sinh nhật của mình ảnh hưởng đến sự tập trung của toàn đội. Vì vậy, theo lệnh của Shin Tae-yong, các thành viên Indonesia chỉ liên hoan nhẹ, với pizza và… sầu riêng.

Chia sẻ với báo chí, Shin Tae-yong thừa nhận ông rất kết loại trái cây có hương vị đặc trưng này kể từ khi đến Indonesia làm việc. "Tôi thích sầu riêng vì nó ngon. Dù ban đầu có mùi hơi lạ. Nhưng sau khi ăn mới thấy ngon", HLV người Hàn Quốc vui vẻ cho biết.

“Nhưng vì toàn đội vẫn đang tập trung thi đấu nên buổi tiệc sẽ rất nhẹ nhàng. Các cầu thủ yêu cầu được thưởng thức bánh pizza và sầu riêng”.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).