Màn tiếp lửa đặc biệt giúp Pencak Silat Việt Nam giành HCV SEA Games 31 đầu tiên

TPO - Các tình nguyện viên và vận động viên Việt Nam đã hát vang bài " Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng " đúng vào thời điểm giới thiệu bộ ba võ sĩ Pencak Silat Việt Nam trước trận chung kết.

Sáng hôm nay 11/5, bộ ba võ sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Vương Thị Bình - Nguyễn Thị Huyền bước vào chung kết nội dung quyền biểu diễn ở môn Pencak Silat tại SEA Games 31.

Khi nhà thi đấu xướng tên các đại diện Việt Nam, các cổ động viên, tình nguyện viên và vận động viên trên khán đài đã hát vang bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" để cổ vũ tinh thần.

Như được tiếp thêm sức mạnh, Nguyễn Thị Thu Hà, Vương Thị Bình và Nguyễn Thị Huyền đã thi đấu rất xuất sắc, đánh bại đội Brunei để giành HCV với tổng số điểm 9.965 điểm. Đây là tấm HCV thứ 8 cho Đoàn Thể thao Việt Nam và là HCV đầu tiên của Pencak silat Việt Nam tại SEA Games 31.

Trước đó, tuyển Rowing Việt Nam tham gia vòng chung kết ở cả 4 nội dung vào sáng nay 11/5, trong đó tuyển nữ giành 2 HCV ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo và thuyền 4 nữ hạng nặng đơn mái chèo. Hôm qua, bóng ném bãi biển Nam và Kurash đã mang về 5 tấm HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam.

MỚI - NÓNG