Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu

TPO - Đội bờm tai thỏ, những bóng hồng xinh đẹp hóa thân thành "chị Thỏ Ngọc" dạo bước phố cổ Hà thành trong đêm rằm Trung thu 2020.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 1 Đã thành thường lệ, mỗi dịp Tết Trung thu về, phố cổ Hàng Mã, Phùng Hưng, Hàng Lược... lại nhộn nhịp nam thanh, nữ tú.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 2 Với những chiếc bờm tai thỏ lấp lánh, những thiếu nữ như hóa "chị Thỏ Ngọc", hình ảnh gắn liền với Trung thu.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 3 Không khó để bắt gặp những "bóng hồng" xinh đẹp dạo bước đi chơi Trung thu trên những con phố cổ Hà thành. 
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 4
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 5 Khoe những tấm ảnh lung linh lên mạng xã hội.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 6 Phố bích họa Phùng Hưng rực rỡ sắc màu thu hút nhiều bạn trẻ.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 7 Những chiếc bờm tai thỏ được phái nữ ưa chuộng, giá thành từ 30.000-50.000đ/chiếc.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 8 Không kém phần các bạn nữ, nhiều bạn nam cũng tự sắm cho mình tai thỏ trong đêm Trung thu này.
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 9
Ngắm bóng hồng hóa 'chị Thỏ Ngọc' trong đêm Trung thu ảnh 10 Tết trung thu cũng là dịp để các cặp đôi rước đèn, đón trăng, hâm nóng tình cảm.
MỚI - NÓNG