Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài

Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài
TPO - Do lo ngại phải xếp hàng, chen chúc chỗ đông người trong thời dịch virus corona, nhiều người dân đã đổ xô đến các cửa hàng "sắm" vàng trước ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 1 Dù ngày mai mới là ngày vía Thần tài theo quan niệm dân gian (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) nhưng nhiều người dân đã đổ đến các cửa hàng để "sắm" vàng trước.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 2 Một trong những lý do khiến người dân đi trước ngày vía Thần Tài là tránh đông người, chen chúc trong thời gian dịch virus corona,
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 3 Ghi nhận tại con phố vàng Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khách hàng đến các cửa hàng vàng với chiếc khẩu trang kín mít trên mặt.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 4  Đến những nhân viên bán hàng ở đây đều được trang bị khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 5 Theo như mọi năm vào ngày vía Thần Tài, các cửa hàng vàng ở đây đều đông đúc, xếp hàng dài nên việc đi sớm sẽ tránh được tình trạng trên.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 6 Nhiều cửa hàng hôm nay có khuyễn mãi rất đặc biệt, khi mua vàng khách hàng sẽ được tặng khẩu trang. 
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 7 Theo quan niệm dân gian, mua vàng và trang sức vàng bạc đá quý trong ngày Vía Thần tài (mồng 10 tháng Giêng Âm lịch), chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 8 Dung dịch rửa tay khô được khách hàng sử dụng trước khi "sắm" vàng.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 9  
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 10 Các sản phẩn vàng phong phú, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Ngại dịch virus corona, người dân đổ xô đi mua vàng trước ngày Thần Tài ảnh 11 Những sản phẩm mang linh vật chuột bằng vàng là mặt hàng ưa chuộng trong dịp vía Thần Tài năm nay.
MỚI - NÓNG