Nga tuyên bố sẽ đáp trả quyết liệt nếu Mỹ trừng phạt

0:00 / 0:00
0:00
Quốc kỳ của Mỹ (trái) và Nga. (Ảnh: Reuter)
Quốc kỳ của Mỹ (trái) và Nga. (Ảnh: Reuter)
TPO - Kremlin hôm nay nói với Washington rằng Nga sẽ hành động quyết đoán nếu Mỹ có “những bước đi không thân thiện” mới như áp lệnh trừng phạt, hãng tin RIA dẫn thông tin từ Bộ Ngoại giao Nga đưa tin.

RIA thông báo đây là phát biểu của ông Yuri Ushakov, Cố vấn chính sách đối ngoại của Tổng thống Vladimir Putin. Ông Ushakov đã mời đại sứ Mỹ tại Mátxcơva đến nói chuyện sau cuộc điện đàm ngày 13/4 giữa ông Putin và Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Kremlin hôm nay nói rằng vẫn còn sớm để nói về những điều kiện để có thể tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và người đồng cấp Mỹ, như đề xuất của nhà lãnh đạo Mỹ.

Trong cuộc điện đàm hôm qua, ông Biden đề xuất gặp thượng đỉnh để giải quyết hàng loạt mâu thuẫn giữa hai bên. Nhưng Kremlin nói rằng họ sẽ nghiên cứu đề xuất này.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.