Nạn nhân trong vụ sà lan lật úp trên sông là người cùng gia đình

Hiện trường vụ lật sà lan
Hiện trường vụ lật sà lan
TPO - Trong đêm, chiếc sà lan tải trọng hàng trăm tấn lưu thông trên sông Đồng Nai đã bị lật úp. Hiện 3 người bị mất tích trong vụ tai nạn đang được tìm kiếm

Sáng ngày 18/5, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều phương tiện và người nhái  để tìm các nạn nhân mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Đồng Nai.

Khoảng 2h cùng ngày, tàu kéo DN1064 kéo theo sà lan biển số LA06516 do Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển trên sông Đồng Nai, khi đến đoạn ấp Cây Da (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) thì sà lan bất ngờ bị lật úp khiến 5 người cùng một gia đình rơi xuống sông.

Ông Phan Văn Hùng người điều khiển tàu kéo, cứu được con trai là Phạm Chí Cường (19 tuổi) bơi được vào bờ. Vợ ông Hùng là bà Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi) cùng con trai Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và bà Huỳnh Thị Tuyết (mẹ của bà Dung) mất tích.

 Ngay trong đêm các lực lượng chức năng đã ứng cứu, nhưng cuộc tìm kiếm các nạn nhân chưa có kết quả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

TPO - Tới sáng 19/9, Việt Nam đã tiêm được 34,1 triệu liều vắc xin. Trong đó, Hà Nội đã tiêm được hơn 6,4 triệu liều, với hơn 5,7 triệu liều là mũi 1 và hơn 700.000 liều mũi 2. Từ ngày 8-16/9, cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đã có ít nhất 4 quyết định phân bổ cho Hà Nội khoảng 3,7 triệu liều vắc xin .