Nạn nhân trong vụ sà lan lật úp trên sông là người cùng gia đình

Hiện trường vụ lật sà lan
Hiện trường vụ lật sà lan
TPO - Trong đêm, chiếc sà lan tải trọng hàng trăm tấn lưu thông trên sông Đồng Nai đã bị lật úp. Hiện 3 người bị mất tích trong vụ tai nạn đang được tìm kiếm

Sáng ngày 18/5, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều phương tiện và người nhái  để tìm các nạn nhân mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Đồng Nai.

Khoảng 2h cùng ngày, tàu kéo DN1064 kéo theo sà lan biển số LA06516 do Phạm Văn Hùng (50 tuổi, quê Long An) điều khiển trên sông Đồng Nai, khi đến đoạn ấp Cây Da (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) thì sà lan bất ngờ bị lật úp khiến 5 người cùng một gia đình rơi xuống sông.

Ông Phan Văn Hùng người điều khiển tàu kéo, cứu được con trai là Phạm Chí Cường (19 tuổi) bơi được vào bờ. Vợ ông Hùng là bà Phạm Thị Ngọc Dung (41 tuổi) cùng con trai Phạm Văn Quốc Bảo (10 tuổi) và bà Huỳnh Thị Tuyết (mẹ của bà Dung) mất tích.

 Ngay trong đêm các lực lượng chức năng đã ứng cứu, nhưng cuộc tìm kiếm các nạn nhân chưa có kết quả. 

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm