Nạn nhân của Suarez mắng trọng tài 'hèn nhát'

Chiellini đả kích dữ dội trọng tài
Chiellini đả kích dữ dội trọng tài
Trước báo giới, trung vệ Chiellini tỏ rõ sự ấm ức với trọng tài Marco Rodriguez vì không dám đuổi Suarez cho dù ông nhìn thấy cầu thủ này cắn anh.

Sau khi bị loại khỏi World Cup, những người Italia đang phát điên với trọng tài Marco Rodriguez khi cho rằng, ông đã có những quyết định bất công trong trận đấu với Uruguay. Trong đó, hầu hết đều xoáy sâu vào tình huống Suarez đã cắn vào vai Chiellini để chỉ trích “ông vua áo đen” cũng như FIFA.

Sau trận đấu, trung vệ Chiellini đã tỏ ra sự ấm ức với trọng tài Marco Rodriguez vì không dám đuổi Suarez dù ông đã nhìn thấy hành động của cầu thủ này. Bên cạnh đó, trung vệ của Italia cũng ám chỉ FIFA đã “tiếp tay” cho vụ này.

Trước báo giới, trung vệ của Juventus tuyên bố: “Trọng tài đã quyết định trận đấu này. Thật đáng xấu hổ bởi chúng tôi mới xứng đáng được đi tiếp. Trong hiệp 1, trọng tài cũng có vài tình huống xử lý khó hiểu.

Tiếp đó là chiếc thẻ đỏ vô lý của Marchisio và việc không đuổi Suarez. Tất cả đã khiến trận đấu thay đổi. Tôi cho rằng Suarez thật khôn khéo bởi FIFA cho phép anh ta làm như vậy. Họ không muốn Uruguay rời khỏi cuộc chơi.

Trọng tài cũng nhìn thấy nhưng ông ta lại không đủ can đảm để đuổi cổ Suarez. Trong những tình huống tranh cãi tương tự, trọng tài phải nghe báo cáo lại của những cầu thủ nhưng trường hợp này thì không”.

Được biết, đây là kỳ World Cup thứ hai liên tiếp, ĐT Italia phải về nước ngay từ vòng bảng. Ngay sau đó, lần lượt Chủ tịch LĐBĐ cũng như HLV trưởng của Italia đã tuyên bố từ chức.

Theo H.Long

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG