Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ

TPO - Ngay cả Hoài Linh cũng bị “réo tên” khi Nam Thư mặc áo crop-top hở bụng đến thăm nhà thờ Tổ.

Mới đây, trên kênh Youtube, Nam Thư đăng tải video đi thăm nhà thờ Tổ nghề của nghệ sĩ Hoài Linh ở Quận 9, TP.HCM. Trong video, “hoa hậu làng hài” để mặc mộc, đeo kính râm, mặc quần áo thoải mái, với áo crop-top và quần jean dây rút, thăm thú khuôn viên nhà thờ, cũng như hái rau củ trong vườn.

Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 1 Nam Thư làm video thắm thú nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh.

Video nhận được lượng tương tác lớn từ dân mạng. Bên cạnh những fans tỏ ra thích thú khi được trải nghiệm gián tiếp công trình trăm tỷ của Hoài Linh, khen Nam Thư trẻ trung, đáng yêu, không ít người khó chịu trước cách ăn mặc của cô.

Một số nhẹ nhàng thì nhắc nhở Nam Thư không nên mặc áo ngắn cũn như vậy đến một nơi trang nghiêm như nhà thờ Tổ nghề. Nhưng cũng nhiều dân mạng chỉ trích gay gắt ngôi sao “Nam phi liên hoàn kế”. Ngày cả danh hài Hoài Linh cũng bị "điểm mặt chỉ tên" vì để đàn em mặc đồ quá thoải mái vào nhà thờ.

Trước phản ứng dữ dội từ dân mạng, Nam Thư buộc phải lên tiếng phân trần: “Mọi người ơi, tất cả chính điện của đền đều đóng nhé! Thư chỉ dạo một vòng khuôn viên nhà vườn thôi nhé! Đi ra vườn hái rau quả nên Thư mặc như vậy là hợp lý thôi nhé cả nhà, cứ Thư đâu vào cúng đâu ạ? Nên mọi người suy nghĩ trước khi comment hơi ‘không đúng’ về Thư nhé!”.

Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 2 Cô phân trần là không vào chính điện cúng, chỉ thăm thú vườn tược.

Trước Nam Thư, một số nghệ sĩ như Phương Mỹ Chi, Đào Bá Lộc, Lâm Khánh Chi, Angela Phương Trinh, Thu Thuỷ… cũng bị chê mặc đồ phản cảm, thiếu tôn trọng khi đi cúng Tổ nghề.

Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 3  
Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 4  
Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 5  
Nam Thư bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì mặc áo hở bụng thăm nhà thờ Tổ ảnh 6 Loạt nghệ sĩ Việt bị chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp khi cúng Tổ nghề.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm