Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh

Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh
TPO - Còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng Sinh, nhưng thị trường đồ trang trí đã dần trở nên nhộn nhịp, phố Hàng Mã như được “khoác” lên mình chiếc áo lung linh sắc màu, giới trẻ tấp nập đến mua sắm và check-in “sống ảo”.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 1

Tại phố Hàng Mã, nhiều mặt hàng được bày bán với những kiểu dáng, màu sắc khác nhau trông bắt mắt.

Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 2 Con phố Hàng Mã luôn là nơi đón Giáng Sinh sớm nhất Hà Nội vào mỗi năm.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 3 Mọi người không chỉ đến phố Hàng Mã để mua sắm mà còn đến để tận hưởng và cảm nhận không khí của mùa Giáng Sinh.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 4 Với vẻ đẹp lung linh, các cửa hàng bán đồ Noel là một địa điểm “check-in” lý tưởng của giới trẻ Hà Nội.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 5 Cả khu phố với những gian hàng với sắc màu rực rỡ khiến cho không khí ngày lễ đang đến rất gần.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 6
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 7 Cây thông Noel, vòng nguyệt quế, chuông, hoa,.. luôn là những món đồ trang trí bán chạy nhất.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 8 Chị Hoa - một tiểu thương chia sẻ: “Năm nào nhà tôi cũng bán đồ Giáng Sinh, hàng năm phải thuê 2-3 người làm thì mới đủ hàng để bán. Giá của năm nay so với các năm trước không thay đổi nhiều, những cây thông cỡ nhỏ thì giá rơi vào khoảng 120.000 đồng - 200.000 đồng, còn lớn hơn là 3.000.000 đồng - 5.000.000 đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách”.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 9 Bước vào dịp cao điểm nên tiểu thương phải làm việc từ sáng sớm đến tối muộn.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 10 Chị Thu Lê (27 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình đi mua sớm vì sang tháng 12 các cửa hàng sẽ đông đúc và giá cao hơn rất nhiều. Mặc dù hậu COVID-19 nhưng năm nay không khí ở phố Hàng Mã vẫn đông vui, nhộn nhịp không khác gì những năm trước”.
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 11
Nam thanh, nữ tú nhộn nhịp lên phố Hàng Mã trước thềm Giáng Sinh ảnh 12 Ngoài những vật trang trí truyền thống, các gian hàng còn xuất hiện cả những món đồ có mẫu mã, kiểu dáng mới lạ.
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.