Nam thanh niên dùng điện thoại livestream cảnh treo cổ tự tử

Anh A được chăm sóc tại bệnh viện
Anh A được chăm sóc tại bệnh viện
TPO - Khoảng 1h30 ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp nhận, cấp cứu một nam giới treo cổ tự vẫn là anh A, 34 tuổi, ngụ tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy nhưng tới làm ăn buôn bán tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 16/1, anh A đã tự đặt điện thoại ở chế độ live stream trực tiếp lên trang facebook cá nhân, màn ảnh hướng về phía A.

Lúc này, anh A mặc áo khoác lạnh màu đen, quần Jean màu xanh, dùng dây treo cổ trong căn phòng bếp phía sau quán bán hàng tạp hóa của gia đình tại xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

Facebook chiếu rõ cảnh A đạp đổ ghế, quay vòng rồi giãy giụa khiến hàng trăm người vào xem, nhốn nháo bình luận. Tình cờ, em vợ người đàn ông này cũng đang lướt facebook, phát hiện vụ việc đã điện thoại cho người hàng xóm gần hiện trường tới hỗ trợ, cắt dây đưa nạn nhân đi cấp cứu.  

Nam thanh niên dùng điện thoại livestream cảnh treo cổ tự tử ảnh 1

Anh A đang được cấp cứu.

Chị N - vợ nạn nhân A cho biết, trong lúc chị về xã Đăk Ruồng thăm các con, nhiều lần chồng chị nhắn tin chửi bới sau đó lại dặn dò chị ở lại với các con còn việc buôn bán (ở xã Đăk Nên) để A tự lo. Thấy bất thường, chị N vội đón taxi trở lại quán. Khi gần đến nơi thì vụ việc đã xảy ra.   

Chủ tịch UBND xã Đăk Nên xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc và đang tiến hành kiểm tra. Được biết vợ chồng A đã có 3 người con từ 2 đến 8 tuổi. Theo chị N, nguyên nhân chồng chị tìm đến cái chết là do nợ nần cờ bạc với số tiền lớn nên nghĩ quẩn. 

Tin liên quan