Nam sinh trả lại 2 chiếc nhẫn vàng nhặt được

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà Loan đã đánh rơi hai chiếc nhẫn vàng do con cháu tặng nhân dịp bà nhận được Huy hiệu 55 tuổi Đảng, do sơ suất bà đã đánh rơi trên đường. Tuy nhiên vật kỷ niệm có giá trị này đã được học sinh lớp 7 nhặt được và mang trả lại bà Loan.

Ngày 5/7, tin từ UBND xã Trung Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình) cho hay, em Phan Hoàng Quân (SN 2009), học sinh lớp 7E Trường THCS Quách Xuân Kỳ (Hoàn Lão – Bố Trạch) nhặt được 2 chỉ vàng và trả lại cho bà Nguyễn Thị Loan (SN 1945) trú tại thôn 4, xã Trung Trạch (Bố Trạch) đã đánh rơi trước đó.

Nam sinh trả lại 2 chiếc nhẫn vàng nhặt được ảnh 1

Bà Loan nhận lại tài sản mình đánh rơi trước sự chứng kiến của CA xã Trung Trạch (Bố Trạch Quảng Bình)

Học sinh Phan Hoàng Quân cho hay, vào ngày 27/6 khi em trên đường đi học về đến đoạn đường thuộc thôn 4 xã Trung Trạch đã phát hiện chiếc hộp nhựa hình trái tim, bên trong có 2 chiếc nhẫn vàng gồm: 1 nhẫn vàng 24k trọng lượng ½ chỉ và 1 nhẫn vàng 18k trọng lượng 1 chỉ có đính đá.

Sau khi trở về nhà, em Quân nói chuyện với gia đình và bố Quân là anh Phan Thanh Quang đã đến Công an xã Trung Trạch trình báo để tìm chủ sở hữu.

Lực lượng Công an xã Trung Trạch thông báo tìm chủ sở hữu, đến ngày 5/7 bà Loan đã đến trụ sở Công an xã Trung Trạch để khai báo, xác minh thông tin và làm các thủ tục nhận lại tài sản.

Bà Nguyễn Thị Loan cho hay, chiếc nhẫn vàng 24k trọng lượng ½ chỉ là tài sản bà dành dụm để phòng thân tuổi già, còn chiếc nhẫn vàng 18k trọng lượng 1 chỉ có đính đá là món quà con cháu tặng kỷ niệm nhân dịp bà nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng vào năm 2019.

Nhận lại tài sản bị đánh rơi, bà Nguyễn Thị Loan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Trung Trạch, đặc biệt là tấm lòng rất đáng trân quý của em Phan Hoàng Quân.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.